เปิดใจอดีตดารานักแสดง โอที รัฐธนินท์ ถึง ธุรกิจคาร์แคร์ขั้นเทพ ย่านรามคำแหง !

ข่าวยานยนต์ Thursday November 25, 2010 08:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--กัสโต้ คาร์แคร์ กัสโต้ คาร์วอซ By Meguiar’s คือศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจร ภายใต้สโลแกนว่า “ เป็นมากกว่าความสะอาด ” จนได้รับฉายาจากบรรดาลูกค้าที่เข้าใช้บริการว่า ที่นี่เป็นคาร์แคร์ขั้นเทพ... “ ก่อนอื่นผมและในนามของกัสโต้ คาร์วอซ ต้องขอขอบคุณลุกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจทีมงานของเราในการดูแลรถยนต์ของท่านมาโดยตลอด และขอบพระคุณสำหรับฉายา คาร์แคร์ขั้นเทพ ที่มอบให้ธุรกิจของเรามากๆครับ ” ในตอนแรกนั้น กัสโต้ คาร์วอซ เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองต้องการของผมล้วนๆ คือผมเป็นคนชอบรถมากครับ ชอบล้าง ชอบเช็ด ชอบดูแลรถให้เงางาม ให้ใหม่อยู่เสมอๆ แล้วก็ชอบขับรถไปใช้บริการตามคาร์แคร์ต่างๆ แต่ทีนี้ก็เคยคิดอยู่เสมอว่า คาร์แคร์บางที่ มีการบริการที่ดีมากๆ มีทั้งพนักงาน,ทั้งสถานที่ รวมไปถึงระบบการบริการที่มาตรฐานมาก แต่พอถึงตอนชำระเงิน ก็ถึงกับกระเป๋าแฟบไปหลายวันเลย แต่บางครั้งพอได้เข้ารับบริการคาร์แคร์ที่ไม่ค่อยได้มาตรฐาน ปรากฏว่า ราคาถูกกว่าเยอะมากๆครับ แต่ล้างรถไม่สะอาดเลย กลับบ้านต้องคอยเอาผ้ามาเช็ดอีกที่ และที่สำคัญ เกิดรอยแมวเยอะมากๆ ความรู้สึกตรงนี้ ทำให้ผมคิดเสมอว่า “ ถ้าวันนึงมีโอกาสเปิดธุรกิจนี้ จะทำอย่างไร ให้ทุกอย่างดูเป็นกลางมากที่สุด” คือล้างรถสะอาด บริการมาตรฐาน ลูกค้าประทับใจ แต่ราคาไม่แพงเว่อร์จนเกินไป ผมจึงคิดและสร้างคาร์แคร์ที่มีมาตรฐาน ในราคาเบาๆ ซึ่งคาร์แคร์ของผมมีขนาดใหญ่ถึง 2 ช่องล้าง และ 7 ช่องเช็ดแห้ง ไว้รองรับปริมาณรถยนต์ของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ นอกจากนี้เรายังมีบริการติดตั้งแก๊ส LPG ,เปลี่ยนถ่ายน้ามันเครื่อง รวมถึง Free Wifi , DVD รวมถึง UBC รวมถึงเก้าอี้นวดไฟ้ฟ้าสำหรับลูกค้า และที่ขาดไม่ได้เลยคงจะเป็น Coffee shop ร้านกาแฟเล็กๆไว้บริการลูกค้าระหว่างนั่งรอ รวมถึงมีจำหน่าย สินค้าต่างๆสำหรับดูแลรถยนต์ อทิ ผลิตภัณฑ์เคลือบสีนำเข้าจากอเมริกา ภายใต้แบรนด์ Meguiar’s , ผ้าไมโครไฟเบอร์ , ผ้ายางเข้ารูปเกรด A ในราคาที่เป็นกันเองสุดๆ และนอกจากนี้ทางร้านยังเน้นการทำโปรโมชั่นต่างๆไว้เอาใจลูกค้า จนติดอกติดใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นล้างรถ 99 บาทในวันธรรมดา หรือ โปรโมชั่นล้างห้องเครื่อง, ขัดเคลือบสีลบรอย ,ฟอกเบาะพรม ในราคาประหยัดสุดๆ พร้อมด้วยของแถมอย่างมากมาย เรียกได้ว่า คาร์แคร์ของเราแทบไม่เคยเงียบเหงาเลยสักวัน ถึงจุดนี้ผมก็รู้สึกภูมิใจน่ะครับที่ ทุกอย่างผ่านมาด้วยดี คุ้มกับความเหน็ดเหนื่อยที่ได้สร้างที่นี่ขึ้นมา คือ ธุรกิจเดินหน้าต่อได้, ลูกน้องก็มีงานทำ และที่สำคัญที่สุด คือลูกค้าพึงพอใจและกลับมาใช้บริการต่อตลอด ? สนใจธุรกิจ กัสโต้ คาร์แคร์ ติดต่อ 02-372-2630 www.facebook.com/Gustocarwash.Meguiar เครดิต: นิตสารทีวีอินไซต์ ฉบับเดือน พฤศจิกายน 2553