เคทีซี กรุงเทพธุรกิจ ททท. และมาสเตอร์การ์ด มอบ 48 รางวัลสุดยอดโรงแรมบูติก โครงการ “Thailand Boutique Awards 2010”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 25, 2010 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผนึกหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และมาสเตอร์การ์ด จัดงานประกาศผลรางวัลอย่างยิ่งใหญ่ ในโครงการ “Thailand Boutique Awards 2010” การประกวดโรงแรมบูติกขนาดกลางและขนาดเล็กครั้งแรกในประเทศไทย โดย ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายชุมพล ศิลปอาชา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ คอมเพล็กซ์ ซอยรางน้ำ เมื่อเร็วๆ นี้ ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 นลิน เจริญศรี โทรศัพท์ 02-828-5047 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์: ktc_pr@ktc.co.th