ภาพข่าวเปิดตัวมหกรรมกีฬาเอาท์ดอร์ระดับประเทศ “เทศกาลบอลลูนนานาชาติครั้งที่ 4"

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 25, 2010 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ซิลเลเบิล บริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเทศกาลบอลลูนนานาชาติและกีฬา ดิน น้ำ ลม ไฟ จังหวัดนครนายก “เฉลิมพระเกียรติฯ” 5 ธันวามหาราช ณ โรงแรม S31 สุขุมวิท เมื่อบ่ายวันก่อน โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก นาวาอากาศเอกวีระยุทธ ดิษยะศริน อุปนายกสมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ คุณนพดล ภาคพรต ผู้อำนวยการกองส่งเสริมกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยคุณยุทธ วาณิชชานนท์ นักบินบอลลูนอากาศร้อนผู้ริเริ่มโครงการและคุณนันท์นภัส ไกรนรา กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ให้การต้อนรับ ในภาพ(จากซ้าย): คุณยุทธ วาณิชชานนท์ นาวาอากาศเอกวีระยุทธ ดิษยะศริน คุณสุทธิพงษ์ จุลเจริญ คุณนพดล ภาคพรต และคุณนันทิญา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการ /หัวหน้าสายงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-22546895 ซิลเลเบิล