ประสบการณ์อันน่าประทับใจครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อริปเคิร์ลจับมืออีซูซุ จัดงาน ISUZU D-MAX X-SERIES THE NEW LOOK PRESENTS ‘RIPCURL WAKE & MUSIC FESTIVAL 2010’

ข่าวทั่วไป Thursday November 25, 2010 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ริปเคิร์ล ริปเคิร์ลร่วมกับอีซูซุเปิดประสบการณ์อันน่าประทับใจครั้งแรกในเมืองไทยกับการรวมตัวกีฬาทางน้ำสุดฮอต "เวคบอร์ด" กับปาร์ตี้สุดมันส์จาก DJ. Die (ดีเจ ดาย) ตำนาน ดรัมแอนด์เบสจากฝั่งอังกฤษ พร้อมซาวด์ดนตรี แสง สี เสียงอันน่าตระการตา ภายในงาน อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรี่ส์ เดอะ นิวลุค พรีเซนท์ "ริปเคิร์ลเวค แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล 2010" (ISUZU D-MAX X-SERIES THE NEW LOOK PRESENTS ‘RIPCURL WAKE & MUSIC FESTIVAL 2010’) เมื่อเร็วๆนี้ ณ บึงเคเบิลมาตรฐานระดับสากล "บึงไทย เวค พาร์ค (Thai Wake Park)" ลำลูกกาคลอง 6 นาย ทีฆาวัฒน์ ปัทมาคม, Brand Manager บริษัทริปเคิร์ล (ประเทศไทย) กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "ทางริปเคิร์ลและอีซูซุ ร่วมกันจัดงาน อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรี่ส์ เดอะ นิวลุค พรีเซนท์ "ริปเคิร์ลเวค แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล 2010" ขึ้นมาเพื่อต้องการเปิดสุดยอดประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้เล่นและผู้ชื่นชอบกีฬาเอ๊กซ์ตรีม, เวคบอร์ด และเวคสเก็ต ในเมืองไทย และได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่ครั้งนี้จะเป็น ครั้งแรกในการจัดโชว์ “เวคบอร์ด ไนท์ ไรด์” ซึ่งเป็นการโชว์ ลีลา ท่าเด็ดในการเล่นเวคบอร์ด ที่เต็มไปด้วยแสง สี ที่สาดไปทั่วบึง พร้อมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ และ Visual สุดเจ๋งจาก วีเจชื่อดังของเมืองไทย นอกจากนี้ยังได้ตำนาน ดีเจ อย่าง DJ Die จากอังกฤษมาเพิ่มความสนุกในครั้งนี้อีกด้วย ภายในงาน“อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรี่ส์ เดอะ นิวลุค พรีเซนท์ ริปเคิร์ล เวค แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล 2010” มีการแข่งขัน “เวคบอร์ด / เวคสเก็ต” จากเหล่านักกีฬาชั้นนำระดับแชมป์ทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่มาวาดลวดลายสุดมันส์ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมเกมส์สนุกสนานและการแสดงพิเศษจากสาวๆ “เอ็กซ์-ซีรี่ส์เกิร์ล” จากอีซูซุ ตกเย็นสนุกสนานไปกับปาร์ตี้คอนเสิร์ตจาก The Indikator (ดิ อินดิเคเตอร์), Southside (เซาท์ไซด์), สิงห์เหนือเสือใต้ พร้อมด้วยดีเจ และวีเจมือฉมังอย่าง DJ. Pichy (ดีเจพิชชี่), VJ. Electrobacillus (วีเจ อิเลคโทรบาซิลัส) ก่อนตบท้ายด้วยการจำลองบรรยากาศงาน Full moon Party ที่เล่นสีสะท้อนแสง กับไฟแบล็คไลท์พร้อมดนตรีอิเล็กโทรสไตล์ยุค 90s’ นอกจากนี้คุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ ไลฟ์สไตล์ปิกอัพ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตสนุกสนาน มันส์ๆ นอกจากการใช้ชีวิตทำงานในช่วงวันธรรมดา อีซูซุจึงได้นำเสนอกิจกรรมใหม่ๆสไตล์เอ็กซ์อยู่เสมอหลังจากการเปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดเซ็กเม้นท์ใหม่สำหรับตลาดรถปิกอัพเมืองไทย และเพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ใหม่ๆร่วมกับรถอีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ ซึ่งกีฬาเวคบอร์ดก็นับเป็นหนึ่งในกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่เป็นที่นิยมอยู่ขณะนี้ อีซูซุจึงได้จับมือกับริปเคิร์ลแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจัดงาน “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เดอะ นิว ลุค พรีเซนท์ ริปเคิร์ล เวค แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล 2010” ขึ้นมาเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ซึ่งภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ “อีซูซุดีแมคซ์ เดอะ นิว ลุค!” ซึ่งได้รับการปรับเปลี่ยนโฉมเพื่อให้โดนใจลูกค้ามากขึ้นและเริ่มจำหน่ายเมื่อเดือนต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้” "อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เดอะ นิวลุค พรีเซนท์ "ริปเคิร์ลเวค และมิวสิค เฟสติวัล 2010" งานที่หลายท่านรอคอย ทางริปเคิร์ลและอีซูซุจึงเนรมิตงานที่พิเศษสุดเพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเอ๊กซ์ตรีม ได้รู้สึกถึงความพิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทยอย่างแน่นอน ซึ่งทางริปเคิร์ลและอีซูซุเองก็พร้อมที่จะเปิดโลกทัศน์และสนับสนุนนักกีฬาเอ๊กซ์ตรีม ให้พัฒนาศักยภาพเพื่อเข้าสู่ระดับนานาชาติ ให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น" ในช่วงเย็นบรรยากาศภายในงานยิ่งคึกคักจากเหล่าบรรดาผู้ที่มาร่วมลุ้นการประกาศผลการแข่งขันที่ปักหลักอยู่อย่างเหนียวแน่น โดยแชมป์ของแต่ละประเภทมีดังนี้ ผู้ชนะประเภทเวคสเก็ต คือ ธงชัย พงษ์วัน ได้รับเหรียญรางวัล พร้อมเงินสด 30,000 บาท, อันดับสอง คือ คริส ฟู ได้รับเหรียญรางวัล พร้อมเงินสด 20,000 บาท และรางวัลที่สามได้แก่ พลวัฒน์ ลาภพิเชษฐ์ไพบูลย์ ได้รับเหรียญรางวัล พร้อมเงินสด 10,000 บาท ผู้ชนะประเภทเวคบอร์ด คือ Marc Shuster ผู้เข้าแข่งขันชาวอเมริกัน ได้รับเหรียญรางวัล พร้อมเงินสด 30,000 บาท, อันดับสอง คือ ปฏิวัติ แจ่มจันทร์ ได้รับเหรียญรางวัล พร้อมเงินสด 20,000 บาท และรางวัลที่สามได้แก่ สุรัตน์ รักษาชาติ ได้รับเหรียญรางวัล พร้อมเงินสด 10,000 บาท และท้ายสุดกับผู้ชนะประเภทเบสท์ ทริก คือ ปฏิวัติ แจ่มจันทร์ ที่ชนะผู้เข้าแข่งขันท่านอื่นๆพร้อมเรียกเสียงฮือฮาให้กับคนดูด้วยท่า "Blindside 720" เมื่อทราบผลการแข่งขันกันไปแล้ว ก็ได้เวลาปาร์ตี้ส่งท้ายงาน อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ ซีรี่ส์ เดอะ นิวลุค พรีเซนท์ "ริปเคิร์ลเวค แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล 2010" (ISUZU D-MAX X-SERIES THE NEW LOOK PRESENTS ‘RIPCURL WAKE & MUSIC FESTIVAL 2010’) กับกิจกรรมฟูลมูนปาร์ตี้ที่สร้างสีสันค่ำคืนอย่างคึกคัก พร้อมแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าสไตล์บีชแวร์และเซิร์ฟแฟชั่นจากริปเคิร์ลโดยสาวเซ็กซี่ผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย The Perfect Idol จากนิตยสาร Rush ต่อด้วยเพลงสนุกๆ จากดีเจและวีเจชื่อดังที่ทำให้ขาแดนซ์ทั้งหลายลุกขึ้นมาขยับแข้งขยับขากันอย่างเต็มที่ตั้งแต่ต้นจนจบ