Various Artists : Album : Buzz Music 2nd

ข่าวทั่วไป Monday June 11, 2007 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
Format: CD & VCD
Cat No: BZMCD-0701
Retail Price: 155 Baht
Style: Pop
Release Date: 5 June 2007
TRACKLISTING:
Dise 1 CD
1. สอนคำว่ารัก bebe
2. แค่ลืมตัว bebe
3. กลัว sugar n’ spice
4. กิ๊กกั๊ก sugar n’ spice
5. ฝันร้ายบ่อย ๆ Ko2k
6. สอนคำว่ารัก backing track
7. ฝันร้ายบ่อย ๆ backing track
Dise 2 VCD
1. สอนคำว่ารัก bebe
2. แค่ลืมตัว bebe
3. กลัว sugar n’ spice
4. กิ๊กกั๊ก sugar n’ spice
5. ฝันร้ายบ่อย ๆ Ko2k
HISTORY & SALES POINTS
Buzz Music 2nd ( บัซซ์ มิวสิค 2) งานเพลงน่าฟังไม่ทิ้งเทรนด์ สมชื่อ “FASHION MUSIC” จากค่าย Buzz Music ( บัซซ์ มิวสิค) ค่ายเพลงน้องใหม่ที่เคยฝากเพลงรัก ผ่านเสียงใสๆของ 5 นางแบบสาวที่ได้รับความนิยมสูงสุดด้วยการส่งเพลง ติดชาร์ตเพลงฮิต Top 5 ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศอย่างรวดเร็วมาแล้ว และในอัลบั้ม Buzz Music 2nd ( บัซซ์ มิวสิค 2) ที่นอกจากจะมีดูโอสาวคู่ใหม่ “ดิว” -อริสรา ทองบริสุทธิ์ และ “จีน่า” -กะรัต รุ่นประพันธ์ สองสาวน้องใหม่ใสกิ๊กกับ 2 รสชาติความหวานที่ซาบซ่า จาก Sugar&Spice (ชูก้า แอนด์ สไปซ์) และยังเป็นการต้อนรับการกลับมาตามเสียงเรียกร้องของแฟนเพลงสองสาวที่ได้รับการโหวตสูงสุดอย่างต่อเนื่อง “เบเบ้”-ธันย์ชนก ฤทธินาคา ที่เคยฝากเพลง “เหงาๆ” โดนใจจนถึงปัจจุบัน และ K02k “กุ๊กกิ๊ก” - วิจิตรา อัศนีวุฒิกร เจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ เพลง “รอ” (หนึ่งคนที่ฉันฝัน) อีกด้วย
และจากการสั่งสมประสบการณ์มาอย่างลงตัวกับ Producer รู้ใจ และนักดนตรีมากด้วยฝีมือที่เติมความเข้มข้นทั้งเนื้อหา และดนตรีมารวมตัวกันอย่างสุดยอดโปรดิวเซอร์เปี่ยมประสบการณ์ “จิตกร มงคลธรรม” หรือที่เรารู้จักในชื่อของ “A XL Step" และกลุ่มนักสร้างงานเพลงรุ่นใหม่น่าจับตามอง มาร่วมแต่ง และเรียบเรียงให้งานเพลงชุดนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นทำให้ Buzz Music ( บัซซ์ มิวสิค) ค่ายแฟชั่น มิวสิค เป็นเจ้าของดนตรีล้ำสมัยที่ฟังสบาย ทั้งสนุก และซึ้ง บวกกับเสียงร้องที่ผ่านการฝึกฝนเรียนรู้อย่างจริงจัง ของ สี่สาว เบเบ้, ดิว-จีน่า และ กุ๊กกิ๊ก ทำให้งานเพลงชุดนี้มีความโดดเด่นเฉพาะตัว อย่างไม่น่าพลาดเลยทีเดียว
การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th