ธนาคารธนชาต จับมือ ธนาคารนครหลวงไทย ชูแนวคิด “ทะยานไกล ไปด้วยกัน” มอบโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน “MONEY EXPO 2010 CHIANG MAI”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 25, 2010 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ธนาคารธนชาต ธนาคารธนชาต จับมือ ธนาคารนครหลวงไทย นำบริการทางการเงิน เข้าร่วมงาน “มหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ ครั้งที่ 5” (MONEY EXPO 2010 CHIANG MAI) ภายใต้แนวคิด “ทะยานไกล ไปด้วยกัน” (GROWING TOGETHER) โดยธนาคารธนชาตเสนอบริการเด่นสินเชื่อ “รถแลกเงิน” “บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ” และ “บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH” ส่วนธนาคาร นครหลวงไทย ชู “สินเชื่อเคหะ” กับข้อเสนอดอกเบี้ย 0% และ “สินเชื่อบุคคล” ที่รับเงินทันที ลูกค้าที่ทำธุรกรรมในงานจะได้รับสิทธิ์ร่วมเล่นเกม และรับของที่ระลึกมากมาย พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องนักแสดงชื่อดัง ว่าน ธนกฤต ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2553 นายสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในงาน “มหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ ครั้งที่ 5” ณ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ธนาคารได้ออกบูธร่วมกับธนาคารนครหลวงไทย ภายใต้แนวคิด “ทะยานไกล ไปด้วยกัน” (GROWING TOGETHER) เพื่อตอกย้ำการเป็นสถาบันการเงินที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และพร้อมให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าภายในงานด้วยบริการทางการเงินครบวงจรพร้อมรายการส่งเสริมการขายครบครัน ได้แก่ สินเชื่อธนชาต “รถแลกเงิน” มอบข้อเสนอพิเศษกับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.99% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 72 เดือน อนุมัติไว และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน โดยลูกค้าที่สมัครจะได้รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับร่มวอล์กกิ้งไดโน่ เมื่อสมัครขอสินเชื่อ พร้อมสำเนาบัตรประชาชน และสำเนาเล่มทะเบียนรถยนต์ภายในงาน ต่อที่ 2 รับเครื่องสูบลมยางอัตโนมัติ เมื่อยื่นใบสมัครภายในงานและได้รับการอนุมัติภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2553 “บัตรเครดิตธนชาตไดร์ฟ” รับเงินคืนเข้าบัตรเครดิต 5% จากทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมัน และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ “บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH” บัตรกดเงินสดทันใจใช้จ่ายคล่องตัวยิ่งขึ้น พิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อบุคคลพร้อมกันรับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 เลือกรับบัตรดีไซน์พิเศษ Limited Edition ต่อที่ 2 รับร่มวอล์กกิ้งไดโน่ ส่วนลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์อัลตร้า เซฟวิ่ง ตั้งแต่ 100,000 บาท ขึ้นไป หรือ ลงทุนในตั๋วแลกเงิน ระยะเวลาตั้งแต่ 3 เดือน ขึ้นไป หรือสมัครบัตรเดบิตแคชแบ็กธนาคารธนชาต รับฟรี ร่มวอล์กกิ้งไดโน่ นอกจากนี้ภายในบูธ ธนาคารธนชาตยังได้นำเสนอและให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบวงจรของกลุ่มธนชาต ได้แก่ ธนชาตประกันภัย เมื่อลูกค้าซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล Happy PA (Care in car) รับฟรี กล่องอเนกประสงค์ Thanachat Magic Box และเมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ธนชาต One Lite และธนชาต 2 บวก รับฟรี ม่านบังแดดรถยนต์ Spring Sunhade สำหรับธนชาตประกันชีวิต มอบของสมนาคุณ 2 ต่อ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Big Bonus 12/6 และชำระเบี้ย (รายปี) ในงาน ต่อที่ 1 รับฟรี ตุ๊กตาวอล์กกิ้งไดโน่ ต่อที่ 2 รับฟรีของสมนาคุณเพิ่มเมื่อกรรมธรรม์อนุมัติ ส่วนหลักทรัพย์ ธนชาต เพียงเปิดบัญชี ซื้อ-ขายหลักทรัพย์ภายในงาน รับฟรีกระเป๋าถือสีส้ม สีสวยสดใส และรับบริการที่หลากหลายเพิ่มโอกาสการลงทุน สำหรับผู้ที่ลงทุนกับกองทุน RMF และ LTF ของหลักทรัพย์จัดการกองทุนธนชาต รับสิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้สูงสุดถึง 37% และรับบัตรแทน เงินสด Tesco Lotus ลูกค้าทรัพย์สินรอการขายของธนชาต รับข้อเสนอสุดพิเศษ จองเพียง 5,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนและภาษี นายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารฯ เสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินและโปรโมชั่นพิเศษ ได้แก่ ลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์พร้อมทำบัตรเดบิต SCIB D-CARD รับฟรี ร่มวอล์กกิ้งไดโน่ “บริการสินเชื่อเคหะ” มอบเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 4 เดือน พร้อมวงเงินกู้สูง อนุมัติเร็ว เงื่อนไขไม่ซับซ้อน “บริการสินเชื่อเงินสด SCIB T-Loan” ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้าโดยจะได้รับโอนเงินสดเข้าบัญชีทันทีด้วยดอกเบี้ยต่ำเพียง 16% ต่อปี ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน พร้อมรับ นาฬิกาดิจิตอลสุดเก๋ เมื่อยื่นเอกสารการสมัครครบภายในงาน โดยลูกค้าธนาคารธนชาตและธนาคาร นครหลวงไทยที่ทำธุรกรรมภายในงาน ยังได้รับสิทธิ์ร่วมเล่นเกมส์และรับของที่ระลึกมากมาย พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องนักแสดงชื่อดัง ว่าน ธนกฤต ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2553