ธนาคารทหารไทย จัดงาน แถลงข่าวเปิดตัวมิติใหม่บริการทางการเงิน “TMB Salary”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 25, 2010 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวมิติใหม่ของบริการทางการเงิน “TMB Salary” บริการบัญชีเงินเดือนที่เหนือกว่าบัญชีเงินเดือนทั่วไป รายแรกและรายเดียวของประเทศไทย ที่ให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ใช้บัญชีเงินเดือน เลือกรับสิทธิประโยชน์ได้ตามไลฟ์สไตล์ ที่ต้องการ ตอกย้ำกลยุทธ์หลักของธนาคารที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง พร้อมกันนี้ท่านจะได้ร่วมชมภาพยนตร์โฆษณามิติใหม่เป็นครั้งแรกก่อนใคร ภายในงานท่านจะได้รับฟังแนวคิด และรายละเอียด รวมถึงสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ของบริการบัญชีเงินเดือน “TMB Salary” จากผู้บริหารของ TMB - คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - คุณปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจขนาดใหญ่ - คุณมิฮาล ซูเรค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มลูกค้ารายย่อย วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ บริเวณโถงอาคารชั้น 1 อาคารสำนักงานใหญ่ TMB ถ. พหลโยธิน TMB หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านสื่อมวลชนหรือตัวแทนเข้าร่วมงานดังกล่าว กำหนดการ งานแถลงข่าวเปิดตัวมิติใหม่ บริการทางการเงิน “TMB Salary” วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ บริเวณโถงอาคารชั้น 1 อาคารสำนักงานใหญ่ TMB ถ.พหลโยธิน 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำผู้บริหาร 10.35 น. คุณบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TMB กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และภาพรวมการเปิดตัวมิติใหม่บริการบัญชีเงินเดือน “TMB Salary” 10.40 น. คุณปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจขนาดใหญ่ TMB กล่าวถึงศักยภาพของการให้บริการและสิทธิประโยชน์ของบริการบัญชีเงินเดือน “TMB Salary” ที่บริษัท / องค์กร จะได้รับ 10.50 น. คุณมิฮาล ซูเรค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มลูกค้ารายย่อย TMB กล่าวถึงทางเลือกและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของบริการบัญชีเงินเดือน “TMB Salary” ต่อพนักงานบริษัท และที่มาภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่สร้างมิติใหม่ให้วงการโฆษณาธนาคาร 11.00 น. ร่วมชมมิติใหม่ภาพยนตร์โฆษณา “TMB Salary” พร้อมกันเป็นครั้งแรก 11.05 น. ช่วงถ่ายภาพร่วมกัน ผู้บริหารพร้อมพรีเซนเตอร์ คุณดู๋ สัญญา คุณากร 11.10 น. ช่วงถาม — ตอบ 11.30 น. จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ: สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร โทร. 02 299 1950, 1953 / 02 242 3260