ดิจิตอล เบสท์บาย รุกสู่สาขาที่ 14 เสริมทัพอุปกรณ์ไฮเทคครบวงจร

ข่าวทั่วไป Friday November 26, 2010 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ดิจิตอล เบสท์บาย บริษัท ดิจิตอล เบสท์บาย จำกัด ผู้แทนจำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟไฟ้า อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ขยายสาขาครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑลสู่สาขาที่ 14 ตั้งเป้าขยายครบ 20 สาขา ในปี 2554 พร้อมตั้งเป้าเติบโตอีก 40% ในปี 2554 ที่จะถึงนี้ ชี้ตลาดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าแนวโน้มยังสดใส นายสิทธิชัย เฉลิมธนาคม ประธาน บริษัท ดิจิตอล เบสท์บาย จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ประสบความสำเร็จในการขยายตลาดของ ดิจิตอล เบสท์บาย โดยล่าสุดได้เปิดสาขาที่ 14 ซึ่งเป็นสาขาที่เป็น Life Style Electronic Super Store ณ บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ บนเนื้อที่กว่า 1,600 ตารางเมตร พรั่งพร้อมด้วยสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, Panasonic, LG, Sharp, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi, Electrolux ฯลฯ พร้อมทั้งเปิดโซน FOTOWORLD ที่ครบครันด้วยกล้องพร้อมทั้งอุปกรณ์ถ่ายภาพแบบครบวงจรจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมกันนี้เพื่อเป็นการฉลองการเปิดสาขาใหม่ ดิจิตอล เบสท์บาย ได้มีการมอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับสมาชิกที่ซื้อสินค้าในร้านสูงสุดถึง 28% “สาเหตุที่เราเลือกเปิดสาขาที่ซีคอนสแควร์ เพราะความต้องการของตลาดในโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ ยังมีอีกมากประกอบกับเป็นย่านที่มีกำลังซื้อสูง และดิจิตอล เบสท์บาย ก็เล็งเห็นว่าลูกค้าจะมีความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมการบริการที่ดีจากเรา ซึ่งเราได้มุ่งเน้นการเปิดสาขาในทำเลศักยภาพในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยก่อนหน้านั้นได้ได้มีสาขาครอบคลุม 13 สาขาทั่วกรุงเทพฯ อาทิ เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลบางนา พันธ์ทิพย์พลาซ่า เป็นต้น และได้ประสบความสำเร็จด้านการขายเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มเอวีอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งคาดว่าภายในปีนี้จะสามารถทำยอดขายที่ประมาณ 1,200 ล้านบาท หรือเติบโตขึ้นประมาณ 35 % จากปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะขยายสาขาเป็น 20 สาขา ภายในปี 2554 ซึ่งจะสามารถเพิ่มยอดขายได้อีก 40%”