ตลท. จัดเสวนา “ธุรกิจปรับตัวอย่างไร ในภาวะวิกฤตค่าเงินบาท: ปัญหาระยะสั้น หรือความท้าทายระยะยาว?”

ข่าวทั่วไป Friday November 26, 2010 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานเสวนา “ธุรกิจปรับตัวอย่างไร ในภาวะวิกฤตค่าเงินบาท: ปัญหาระยะสั้น หรือความท้าทายระยะยาว?” ในวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2553 เวลา 17.00 - 20.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 3-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตามกำหนดการ ดังนี้ 17.00 น. ลงทะเบียน 17.20 น. พิธีเปิด โดย คุณพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คุณศิริชัย สมบัติศิริ รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 17.30 น. ปาฐกถาพิเศษ “มาตรการรองรับจากความผันผวนของค่าเงินบาท” โดย ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย 18.00 น. เสวนา “ธุรกิจปรับตัวอย่างไร ในภาวะวิกฤตค่าเงินบาท: ปัญหาระยะสั้น หรือความท้าทายระยะยาว?” โดย ดร.วิรไท สันติประภพ รองผู้จัดการ สายงานวางแผนกลยุทธ์องค์กร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณชาตรี โสตางกูร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายบริหารการเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) คุณเจน นำชัยศิริ รองประธาน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คุณณรงค์ โชควัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหาร กลุ่มแพน เครือสหพัฒน์ คุณอรรถพันธ์ มาศรังสรรค์ รองเลขาธิการ กลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร ดำเนินรายการโดย คุณเนาวรัตน์ เจริญประพิณ 19.30 น. ถาม—ตอบ