ต่าย - นิทรา ร่วมกับ “โนเกีย” แถลงข่าวจัดโครงการ SPREAD THE LOVE

ข่าวทั่วไป Monday March 19, 2007 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--
ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว โปรเจ็กต์การกุศลของไฮโซสาว “ต่าย - นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา” ร่วมกับ “โนเกีย” จัดโครงการ SPREAD THE LOVE นิทรรศการผลงาน และภาพถ่ายจากผ่านคมเลนส์ของ “ต่าย-นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา” โดยนางแบบและนางแบบชื่อดังจากหลากหลายวงการ อาทิ โดม - ปกรณ์ ลัม และ พลอย เฌอมาลย์,เจ - มณฑล จิรา,เจนสุดา ปานโต,ตั๊ก บงกช,อนันดา เอเวอริ่ง และ จี๊ด แสงทอง,นาเดีย นิมิตรวานิช, ป๊อด โมเดิร์นด็อก,ฟลอเรนซ์,ไมค์ กิ่งโพยม,เต สเลอ,ริก้า ดิล่า,โหน่ง วงศ์ทนง,อุ้ม สิริยากร,โบ TK,โจอี้ บอย,Thaitanium,ตอง ภัครมัย,สุพิชา สอนดำหริ (บก.Cleo),อิ๊บ ยุพาพักตร์,ส้ม อมรา,ตอง-ภัครมัย,มิเชล วอร์กอร์ด,แอน-อลิชา ไล่ศัตรูไกล,นิรุตต์ ศิริจรรยา,จีน มหาสมุทร,ต้อม ยุทธเลิศ,Jean Futon,สมษัตร ถิระสาโรช,เจ-เจตริน และครอบครัว ที่มาร่วมสร้างกุศลในครั้งนี้ด้วย
พิเศษสุด ภาพลับเฉพาะของคุณแม่ยังสาว “ปิ่น - เก็จมณี วรรธนะสิน” ที่ยอมสะบัดผ้า ผ่านคมเลนส์ของ “ต่าย — นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา” เพื่อการกุศล ซึ่งภาพที่จัดนิทรรศการทั้งหมดจะนำมาประมูลเพื่อหารายได้สนับสนุนหน่วยงานหรือองค์กรด้านการสงเคราะห์เด็กเช่น โรงเรียนของหนู, มูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด, หมู่บ้านเด็ก จ.กาญจนบุรี, มูลนิธิชัยพฤกษ์
วันพุธที่ 21 มีนาคม 2550 เวลา 15.00 — 16.00 น.
( ลงทะเบียน 14.30 น. )
ณ playground ซ.ทองหล่อ
ภายในงานแถลงข่าวจะมีบุคคลที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มาร่วมเป็นเกียรติร่วมงานในครั้งนี้ อาทิเช่น โดม - ปกรณ์ ลัม, เจ - มณฑล จิรา, เจนสุดา ปานโต, ตั๊ก บงกช, จี๊ด แสงทอง, อนันดา เอเวอริงแฮม, ป๊อด โมเดิร์นด็อกโดยเฉพาะ “ ปิ่น — เก็จมณี ” มาเปิดใจถึงการถ่ายนู้ดครั้งนี้อีกด้วย
ติดต่อสอบถามและคอนเฟริม์เวลาได้ที่ อึ่งศรี 081-927-5358 ดริ๊งค์ 081-382-6971 แฟรงค์ 089-638-8249