ดีแทคจัดกิจกรรมร่วมเฉลิมพระเกียรติ พร้อมเชิญประชาชนลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ดีแทคเซ็นเตอร์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 30, 2010 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ดีแทค ดีแทคจัดกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้ร่วมถวายพระพรและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาในปีพ.ศ. 2553 ประกอบด้วย การจัดเตรียมสมุดลงนามถวายพระพร และโปสการ์ดถวายพระพร ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ดีแทคเซ็นเตอร์ 260 สาขาทั่วประเทศ โดยประชาชนสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 ธันวาคม 2553 นอกจากนั้น ดีแทคยังได้ร่วมมือกับกระทรวงไอซีทีและบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) จัดนิทรรศการ ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 2 ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน - 7 ธันวาคม 2553 พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมถวายพระพรออนไลน์ได้ที่บูธดีแทค สำหรับนิทรรศการที่นำมาร่วมจัดแสดงประกอบด้วยพระราชดำรัสเกี่ยวกับป่า น้ำ และการเกษตร กิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติร่วมกับกองทัพบก บริการ *1677 ทางด่วนข้อมูลการเกษตร และประมวลภาพกิจกรรมทำดีทุกวันจากดีแทค และพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่สำนักงานบริการลูกค้าทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 - 5 ธันวาคม 2553 โดยมียอดใช้บริการตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จะได้รับถุงผ้า I Love Dad พร้อมการ์ดสำหรับเขียนอวยพรที่ผลิตขึ้นสำหรับวันพ่อเป็นพิเศษจำนวนจำกัด ค้นหาข่าวและภาพเพิ่มเติม : http://www.dtac.co.th/news/index.php สอบถามเพิ่มเติม ลูกค้า: 1678 dtac Call Center สื่อมวลชน: Public Relations - dtac