เลอโนโว แถลงข่าวเลอโนโวเปิดตัว IdeaPad U160 และ IdeaPad U260สัมผัสแล็ปท๊อป ขนาดใหม่ 12.5 นิ้ว รุ่นแรกของโลก

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 30, 2010 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ในนามของ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่าน หรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่แรกในประเทศไทยกับ IdeaPad U160 และ IdeaPad U260 ซึ่งถูกออกแบบให้มีขนาดบางเฉียบ น่าหลงใหล ทันสมัย อีกทั้ง ผู้ใช้สามารถสะท้อนถึงความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์ แบบฉบับเฉพาะคุณ เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ คุณขจรเกียรติ อร่ามรัศมีกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย (ฝ่ายผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้าน ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด) และทีมงาน จะมาร่วมงานเปิดตัวและพูดคุยเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก IdeaPad U-series พร้อมโชว์รูปลักษณ์ สีสันใหม่ของ Z-series รวมถึงเผยภาพรวมในการดำเนินงานของเลอโนโว โดยภายในงาน พบกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณท๊อป ณัฐเศรษฐ์ และคุณแพรว คณิตกุล ที่จะมาร่วมพูดคุยในงาน พร้อมสร้างสีสันให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน นอกจากนี้ สื่อมวลชนทุกท่าน ยังมีโอกาสได้เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับเลอโนโว โดยการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจากทางเลอโนโวที่จัดเตรียมไว้ภายในงานอีกด้วย วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2553 เวลา: 13.30 -16.00 น. ร้านอาหาร BARITALIA ชั้น 6 ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิล์ด กำหนดการ 13.30-14.30 สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง พร้อมร่วมสัมผัสโน๊ตบุ้คเลอโนโว 14.30-14.35 พิธีกรกล่าวเปิดงาน 14.35-14.40 ภาพรวมของการดำเนินงานด้านธุรกิจองค์กร บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย โดย คุณขจรเกียรติ อร่ามรัศมีกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย (ฝ่ายผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้าน ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม 14.40-15.00 แนะนำเทคโนโลยีอัจฉริยะจากอินเทล โดย คุณศุภลักษณ์ สัปตตั้งตระกูล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็คทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด 15.05-15.25 เปิดตัวดีไซน์โฉบเฉี่ยวของ Lenovo พร้อมร่วมพูดคุยกับ แขกรับเชิญ คุณท๊อป ณัฐเศรษฐ์ และคุณแพรว คณิตกุล 15.25-15.35 ถ่ายภาพร่วมกัน 15.35-16.00 ช่วงตอบคำถามจากสื่อมวลชน / จบงาน 16.00-17.00 ร่วมรับประทานอาหารกับผู้บริหาร บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 653-2717-9