มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ จัดงาน “ซูบารุ — รัสส์ สวิฟท์ สตั๊นท์ ไดร์ฟเวอร์ โชว์ 2010”

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 30, 2010 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัดขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญในงาน“ซูบารุ — รัสส์ สวิฟท์ สตั๊นท์ ไดร์ฟเวอร์ โชว์ 2010” พบกับ เอมี่ มรกต กิตติสาระ ที่จะมานั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถให้กับ “รัสส์ สวิฟท์” สุดยอดสตั๊นท์ ไดร์ฟเวอร์ ระดับโลก เจ้าของสถิติ เวิลด์ ออฟ เรคคอร์ด 3 ตำแหน่ง ที่บินมาร่วมโชว์ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27 โดยเฉพาะตื่นตากับนักขับผาดโผนชาวอังกฤษที่ได้รับการยอมรับกันทั่วโลกว่า เป็นนักขับรถที่ครองสถิติ กินเนสส์ บุ๊ค เวิลด์ ถึง 3 สถิติ - การทำโดนัท (Doughnut) 10 รอบ ในระยะเวลา 16.07 วินาที ซึ่งเป็นเวลาน้อยที่สุดของโลก -พาราเรล พาร์คกิ้ง (Parallel Parking) การเข้าจอดระหว่างรถสองคันโดยการสไลด์รถ ในพื้นที่ที่ยาวกว่ารถเพียง 33 เซนติเมตร -การกลับรถแบบ เจ-เทิร์น (J-Turn) หรือการถอยหลังแล้วกลับรถ 180 องศา โดยใช้พื้นที่แคบสุดเพียง 172 เซนติเมตร เชิญร่วมสัมผัสความตื่นเต้นครั้งสำคัญนี้ในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2553 เวลา 15.00 น. ณ ลานจอดรถ P9 เมืองทองธานี (รอบพิเศษ สำหรับสื่อมวลชนและบุคคลสำคัญ) มีรถตู้บริการรับ—ส่ง ณ บริเวณลานจอดรถ BTS สถานีหมอชิต (MRT จตุจักร) ฝั่งตรงข้ามสวนจตุจักร เวลา 14.00 น. หากท่านนำรถยนต์ส่วนตัวมาเอง สามารถนำรถไปจอดได้ที่ ลาน P9 รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: กัญณัฎฐ์ ศรีชัยภัทรกุล โทร. 089-4571180 / วลี อร่ามยิ่ง 081-6482327 หมายกำหนดการ ซูบารุ — รัสส์ สวิฟท์ สตั๊นท์ ไดร์ฟเวอร์ โชว์ 2010 สุดยอดการแสดง ซูบารุ สตั๊นท์ โชว์ ระดับโลก ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27 (รอบพิเศษ สำหรับสื่อมวลชนและบุคคลสำคัญ) วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2553 เวลา 15.00 — 17.00 น. ณ ลานจอดรถ P9 เมืองทองธานี กำหนดการ 15.00 — 15.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน บริเวณ P9 15.30 — 15.45 น. กล่าวเปิดงาน โดย Mr. Glenn Tan — Group Chief Executives บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด 15.45 — 16.30 น. พิธีกรนำเข้าสู่ ช่วงเวลาการแสดงโชว์ ซูบารุ- รัสส์ สวิฟท์ สตั๊นท์ไดร์ฟ การแสดง ? การทำโดนัท (Doughnut) ? การแสดง แดนซ์ รูทีน , พาราเรล พาร์คกิ้ง และ รีเวิร์ส สปิน (Dance Routine , Parallel Parking and Reverse Spin) ? การขับแบบสองล้อ (Two Wheeling) ? การขับถอยหลังและกลับรถ 180 องศา โดยใช้พื้นที่แคบสุด (J-Turn) 16.30 — 16.50 น. พิธีกรสัมภาษณ์นักขับ “รัสส์ สวิฟท์” 16.50 — 17.00 น. ผู้บริหารถ่ายรูปร่วมกับ “รัสส์ สวิฟท์”