ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(1 ธันวาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday December 1, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2553 09.30 น. - 10.30 น. ธนาคารกรุงไทย จัดงานเปิดตัวบริการโอนเงินด่วน ระหว่างประเทศ ณ ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ 12.00 น. ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดงานสัมมนาเทคโนโลยียามาฮ่าใหม่ ล่าสุด งานเปิดตัวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ารุ่นใหม่ล่า สุด ณ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ 13.00 น. พรอพเพอร์ตี้ เทคโนโลยี่ จัดเสวนาเชิงรุกหัวข้อ “โฆษณาโดนใจ ทำอย่างไร...ไม่ให้โดนแบน” พร้อม สัมภาษณ์ผู้บริหารถึงการปฏิรูปธุรกิจ Call Center ในปี 2554 และข้อมูลการตลาด 360 องศา ณ โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค 13.30 น. **แจ้งเลื่อนงาน** อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ แถลงข่าว “อัสซุส” จับมือ “ทีเอสแอล” ประกาศยุทธศาสตร์ความ ร่วมมือทางการตลาด ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น. เลอโนโว แถลงข่าวเลอโนโวเปิดตัว IdeaPad U160 และ IdeaPad U260สัมผัสแล็ปท๊อป ขนาดใหม่ 12.5 นิ้ว รุ่น แรกของโลก ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิล์ด 14.00 น. IRPC ขอเชิญร่วมงาน "Next Generation Polyolefins for Better Life" ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว 14.45 น. ออฟฟิศเมท จัดงานแถลงข่าว "ผลประกอบการไตรมาส 3 /2553" ของบริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 15.30 น. โกลบอล ยูทิลิตี้ เซอร์วิส จัดสัมภาษณ์ผู้บริหาร GUSCO ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ 15.30 น. สิทธิผล 1919 แถลงข่าว “กลุ่มสิทธิผล” กับ ครั้งแรก ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี