ดีเอดี ยนตรกิจ ส่ง 6 นวัตกรรมยานยนต์รุ่นล่าสุดร่วมมอเตอร์เอ็กซ์โป 2010

ข่าวยานยนต์ Wednesday December 1, 2010 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่ส บริษัท ไดเรคชันแนล ออโตโมบิลส์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด หรือ กลุ่มดีเอดี ยนตรกิจ ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ชั้นนำอย่าง ซีตรอง โฟตอน เอ็มทีเอ็ม เซียท สโกด้า สปีดอาร์ต และสปายเกอร์ อย่างเป็นทางการ ล่าสุดเผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ 6 รุ่นล่าสุดจาก 5 แบรนด์ชั้นนำแห่งวงการรถยนต์ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27 (มอเตอร์ เอ็กซ์โป) อันได้แก่ ซีตรอง ดีเอส 3, เอ็มทีเอ็มออดี้ เอ 1, เอ็มทีเอ็มออดี้ อาร์8 จีที 3-2, สโกด้า ฟาเบียร์ ทู, สปีดอาร์ตพอร์ช เคแมน, และ โฟตอน วิว และล่าสุด โฟตอนเอ็ม พีเอกซ์ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี นางสาววิชชุดา ลีนุตพงษ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไดเรคชันแนล ออโตโมบิลส์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ในฐานะผู้บริหารรุ่นใหม่ของกลุ่มดีเอดี ยนตรกิจ กล่าวว่า “การเข้าร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โปในครั้งนี้เป็นการยืนยันว่า กลุ่มดีเอดี ยนตรกิจ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาขีดความสามารถในการนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ที่มีความทันสมัย และสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม โดยรถยนต์ทั้ง 6 รุ่นล่าสุดที่เรานำมาเปิดตัวในงานนี้ ถือเป็นความหลากหลายที่ปรากฎอยู่ในแบรนด์ต่างๆ เพื่อให้สามารถตอบสนองทุกรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ความโฉบเฉี่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ อย่างซีตรอง ดีเอส 3 และ สโกด้า ฟาเบียร์ ดีไซน์หรูหราพร้อมขุมพลังความเร็วอย่าง เอ็มทีเอ็มออดี้ อาร์แปด เอ็มทีเอ็มออดี้ เอหนึ่ง สปีดอาร์ตพอร์ช เคแมน รวมไปถึงนวัตกรรมยานยนต์พื้นที่กว้างขวางสำหรับธุรกิจและครอบครัวอย่าง โฟตอน วิว และโฟตอน เอ็มพีเอกซ์ เป็นต้น” “การเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ ในปีที่ผ่านมา เป็นผลมาจากประสบการณ์อันเชี่ยวชาญและความพยามยามในการคัดสรรรถยนต์ที่มีคุณภาพไว้ให้บริการกับลูกค้า เรามีการพัฒนาการบริการหลังการขายให้มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั้งในด้านศูนย์บริการที่มีอยู่ทั่วประเทศ รวมทั้งมีการให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าในรูปแบบต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ดีเอดี ยนตรกิจได้รับการยอมรับและเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้ามาตลอด” สำหรับทิศทางการเติบโตของธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ของบริษัทฯในปี 2554 จะมีการคิดค้นบริการรูปแบบใหม่สู่ตลาดมากขึ้น โดยบริษัทฯ ยังคงเน้นการจัดหารถยนต์รุ่นใหม่ๆ เข้ามาทำตลาด และพัฒนารูปแบบของบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ซึ่งเชื่อว่ายอดจำหน่ายรถของบริษัทฯ จะมีแนวโน้มที่ดี และรักษาความเป็นมืออาชีพของในการนำเข้าตลาดรถยนต์แบรนด์ชั้นนำได้อย่างต่อเนื่อง “เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ของดีเอดี ยนตรกิจ ในงานคร้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคทุกกลุ่ม ยกตัวอย่างยอดจองรถตู้อเนกประสงค์ โฟตอน วิว ที่ตอนนี้มีผู้ให้ความสนใจจองรถกับเรามาแล้วอย่างล้นหลาม หลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งนอกจากการนำรถยนต์รุ่นใหม่มาจัดแสดงในงานนี้แล้ว เรายังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแบรนด์ต่างๆ ไว้โดยเฉพาะเพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจออกรถใหม่กับเราได้ง่ายขึ้น” นางสาววิชชุดา กล่าวเสริม สำหรับโปรโมชั่นพิเศษภายในงานนี้ ดีเอดี ยนตรกิจ ได้นำเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ ดังนี้ - สโกด้า ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน - โฟตอน รับประกัน 3ปี หรือ 100,000 กม ดาวน์เริ่มต้นเพียง 100,000 บาท ราคาเริ่มต้น 689,000บาท สำหรับผู้ที่สนใจจะครอบครองนวัตกรรมสุดพิเศษจาก ดีเอดี ยนตรกิจ ทั้งซีตรอง โฟตอน เอ็มทีเอ็ม สโกด้า สปีดอาร์ต สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมและศูนย์บริการโฟตอนโทร. 02677 5770-1 โชว์รูมและศูนย์บริการ ซีตรอง โทร. 0 2717 2600-4 โชว์รูมและศูนย์บริการเอ็มทีเอ็ม สปีดอาร์ต สโกด้า โทร. 0 2332 7576-9