สยามดนตรียามาฮ่า จัดงานเปิดตัวเครื่องเสียงไมโครคอมโพแน้นท์ยามาฮ่า MCR-040/140

ข่าวทั่วไป Friday December 3, 2010 13:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--สยามดนตรียามาฮ่า สยามดนตรียามาฮ่าเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ระบบเครื่องเสียงและลำโพงไมโครคอมโพแน้นต์ซีรีส์ใหม่ล่าสุดYamaha MCR-040 และ MCR-140Your Lifestyle l Your Color l Your Musicในวัน อังคาร ที่ 7 ธันวาคม 2553เวลา 13.30 — 16.00 ณ ลานเอเด็นชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล ราชประสงค์ เจาะลึก มร.ชูจิ นาริมัทสุ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัดและ คุณวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัดในประเด็นการก้าวเป็นผู้นำเครื่องเสียงและดนตรีครบวงจร ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านดนตรีของไทย พบกับเทคโนโลยีเครื่องเสียงที่มาพร้อมรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวทันสมัย โดดเด่นด้านดีไซน์สไตล์เรโทร10 สี 10 อารมย์ ที่มาพร้อมสุดยอดคุณภาพเสียงทรงพลังจากแบรนด์ยามาฮ่า ที่หนึ่งของเครื่องเสียงระดับโลกพร้อมฟังก์ชั่นสุดชิค ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวและกิจกรรมค้นพบสีสันทางดนตรีของตัวคุณและร่วมสนุกในกิจกรรมน่ารักๆกับ หกสาวสตอร์เบอร์รี่ซีสเค้ก ที่จะพกความสดใสสีส้นและ โอซัง คัฟเวอร์แดนซ์กรุ๊ป สุดจี๊ดที่จะมาร่วมสร้างสีสันในงานด้วย