“นก” หน้าบานจดหมายล้น!! “ญ. หญิง โสภา” ถูกใจ “สาวทำงาน-แม่บ้าน”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 8, 2007 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อาร์เอส
ทำรายการ “ญ. หญิง โสภา” สำหรับผู้หญิงทุกเพศทุกวัยได้ดูกันทุกวันศุกร์ ทางช่อง 5 สำหรับพิธีกรสาว นก-ปรวรรณ วานิชชา บอกว่าคุ้มเกินคุ้ม เพราะนอกจากรายการจะเป็นที่รู้จักแล้ว ยังมีคนดูเขียนจดหมายมาคุยด้วยมากมาย ทำเอา สาวนก หน้าบานทุกครั้งเมื่ออ่านจดหมายที่แฟนๆ รายการเขียนมาหา เรื่องนี้ นก เผยให้ฟังว่า
“ตั้งแต่นกทำรายการมานานไม่ค่อยมีแฟนรายการเขียนจดหมายมาคุยด้วยมากนัก มีบ้างที่เป็นแฟนคลับเขียนมาคุยกันเป็นประจำ แต่พอมาทำรายการ “ญ. หญิง โสภา” ที่นำเสนอเรื่องราวใกล้ตัวผู้หญิง ก็จะมีแฟนๆรายการที่ดูเป็นประจำ เขียนมาเล่าว่าดูแล้วเอาไปทำตามได้ประโยชน์มากๆเลย เขาก็เขียนมาขอบคุณเป็นการใหญ่ พอเราอ่านก็รู้สึกปลื้มมากๆ มันเป็นกำลังใจในการทำงานได้อย่างดีเลยคะ บางท่านก็เขียนมาแนะนำเคล็ดลับต่างๆ ทีมงานก็ฝากขอบคุณมาด้วยค่ะ ซึ่งแฟนๆ รายการที่เขียนมาก็มีทั้งคนวัยทำงานและแม่บ้าน เห็นจดหมายที่มีทั้งติและชมก็ชื่นใจคะ สัญยาว่าจะตั้งใจทำรายการดีๆแบบนี้ต่อไปคะ”
ติดตามชมรายการ “ญ. หญิง โสภา” ทุกวันศุกร์ เวลา 10.30 น. ทางช่อง 5