โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ แถลงข่าวการแข่งขันเรือใบรายการ Platu Thailand Open Championship

ข่าวทั่วไป Friday March 2, 2007 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยม และผู้บริหารโครงการ “โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ” สโมสรนักเล่นเรือ และท่าจอดเรือมาตรฐานสากล มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันเรือใบระดับนานาชาติ ประเภท Platu รายการ Platu Thailand Open Championship พร้อมเปิดตัวผู้เข้าร่วมแข่งขันเรือใบรายการ Top of The Gulf International Regatta 2007 และชมการประชันฝีมือการแข่งขันเรือใบที่สนุกสนานเร้าใจกับการท้าคลื่นลมของนักแข่งขันเรือใบจำนวนกว่า 15 ลำ ในวันศุกร์ที่ 2 และวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2550 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี
ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางแก่ท่าน ทางบริษัทฯ ได้สำรองที่พักและการเดินทางแก่สื่อมวลชนทุกท่านที่มาร่วมงานในโอกาสนี้ โดยสามารถสำรองที่นั่งและที่พักสำหรับสื่อมวลชนที่จะร่วมเดินทาง พร้อมหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ภายในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ ที่คุณประสิทธิ์ (บ๊อบ) โทร. 081-586-2813 หรือโทร. 0-2204-8216
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
คุณประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทรศัพท์ 0-2204-8216 หรือ 081-586-2813
คุณรัตติกาล ตะโกเมือง (เจี๊ยบ) โทรศัพท์ 0-2204-8214 หรือ 081-986-6733
โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ