ภาพข่าวฉลองครั้งยิ่งใหญ่ ครบรอบ 1 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น

ข่าวทั่วไป Tuesday December 7, 2010 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณธนวัตร พลอยโสภณ (ที่5จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยคุณอมรรัตน์ บรรยงค์สินธุ์ (ที่3จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ครบรอบ 1 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น และเปิดไฟต้นคริสมาสต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน โดยมี คุณธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธ์ (ที่6จากซ้าย) รองนายกเทศมนตรีนครขอนแก่น คุณสุภัฐวิทย์ ธารชัย (ที่2จากซ้าย)ปลัดเทศบาลนครขอนแก่น คุณจักริน ฤกษ์รุจิพิมล (ทึ่7จากซ้าย) รองปลัดเทศบาลนครขอนแก่น คุณสุวิทย์ คุวานันท์ (ที่1จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โค้วยู่ฮะมอเตอร์ จำกัด และ คุณณเดช คูกิมิยะ (ที่4จากซ้าย) ร่วมงานดังกล่าว บริเวณ ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น เมื่อวานนิ้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) ต่อ 4105 โทรสาร 0-2264-5575 e-mail: wasunudda@cpn.co.th , pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter