“โจ” เกี่ยวก้อย “กุญแจซอล” ชวนอยู่ “บ้านแมกโนเลีย”

ข่าวอสังหา Tuesday December 7, 2010 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ สองคู่หนุ่มหล่อสาวเซ็กซี่จากบ้านเอเอฟ หนุ่มโจ AF2 เกี่ยวก้อยนางเอกมือใหม่แกะกล่อง กุญแจซอล AF6 ชวนคนรุ่นใหม่อยู่ “บ้านแมกโนเลีย” ผู้สนับสนุนใจดีที่เปิดบ้านราคาหลายล้านให้เหล่าคนล่าฝัน Academy Fantasia ได้พักมาหลายซีซั่นส์ บอกต่อ “บ้านแมกโนเลีย” อยู่สบาย ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ฟังก์ชั่นครบ แถมดีไซน์ที่หรูหราและทันสมัย ส่วนอีกคู่ กี๋ AF5 กับ อิชค์ AF6 ก็ไม่แพ้กัน ยกนิ้วให้ “บ้านแมกโนเลีย” สุดยอด ทำเอาผู้บริหารอย่าง นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ยิ้มแก้มปริ เตรียมทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท เปิด “แมกโนเลีย เซ็นเตอร์” แห่งแรกใจกลางกรุงเทพฯ ต้นปีหน้า ให้คนทั่วไปได้สัมผัสกับปรัชญาการสร้างบ้านพักอาศัยในสไตล์ “แมกโนเลีย” ที่ทุกตารางนิ้วของบ้านสะท้อนถึงการดีไซน์ที่มีคุณภาพ ความห่วงใยต่อโลกและสิ่งแวดล้อม และการสร้างชุมชนที่อบอุ่นและน่าอยู่ หนุ่มๆ สาวๆ AF บอกว่าภายใน “แมกโนเลีย เซ็นเตอร์” จะมีทั้งห้องสมุด พื้นที่แสดงผลงานวิจัยและออกแบบ แกลเลอรี่ iHome พร้อมอินเทอร์แอ็คทีฟฟังก์ชั่น ให้ความรู้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยแบบครงวงจร แอบกระซิบบอกว่าไม่ต้องเป็นหนุ่มสาว AF ก็อยู่ “บ้านแมกโนเลีย” ได้สบายๆ เหมือนกัน ข้อมูลเพิ่มเติม: บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด ชุธีภรณ์ (อ้อน) ปุณฑริกา (บัว)
แท็ก กุญแจซอล   AF6