ทีวีไกด์รายการ “ลิฟวิ่ง มันตรา” ต้อนรับวันพ่อ “ยิปซี-ยิปโซ” ควงคุณพ่อ เผยเรื่องราวสุดน่ารัก “พ่อ-ลูก”

ข่าวบันเทิง Tuesday December 7, 2010 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--อควา มีเดีย 360 “ลิฟวิ่ง มันตรา” 12 ธ.ค.นี้ ต้อนรับวันพ่อ“ยิปซี-ยิปโซ” ควงคุณพ่อ เผยเรื่องราวสุดน่ารัก “พ่อ-ลูก” บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ลิฟวิ่ง มันตรา” (Living Mantra) รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ออกอากาศทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.10-11.00 น. “ลิฟวิ่ง มันตรา” สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย นิมิตรวานิช และ หมอเอิง- อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ต้อนรับวันพ่อด้วยเรื่องราวน่ารักๆระหว่างคุณพ่อกับคุณลูก ที่ได้ 2 นักแสดงสาว “ยิปซี-ยิปโซ” และ คุณพ่อบุญยง มหาพฤกษ์พงศ์ ที่มาเผยเรื่องราวของการเป็นผู้ชายหลายบทบาท ทั้งนักธุรกิจที่ต้องบริหารร้านอาหารของตัวเอง, บทบาทของหัวหน้าครอบครัว ที่ดูแลคุณแม่-คุณลูกอย่างไม่มีบกพร่อง ก่อนจะเผยเรื่องราวสุดประทับใจที่ 2 สาว ยิปโซ-ยิปซี มีต่อคุณพ่อ ต่อด้วยช่วง “เฮลท์ แอนด์ บิวตี้” ที่สาว เอิง แนะเรื่องราวเกี่ยวกับโรคที่มักจะเกิดขึ้นกับชายสูงวัย อย่างโรคความดันโลหิตสูง, โรคหลอดเลือดในสมอง, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบตัน, โรคกระเพาะอาหาร และโรคกระดูกพรุน ทั้งสาเหตุของการเกิดโรคและวิธีป้องกันมาฝาก จากนั้นสาว หมวย นำวิธีการทำเมนู สลัดน้ำใสเพื่อสุขภาพ สำหรับคุณพ่อมาบอกต่อ ให้ชาว ลิฟวิ่ง มันตรา ได้ทำไปพร้อมๆกัน ปิดทายด้วยช่วง “คู่มือคุณแม่” ที่นำเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับ การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับพัฒนาการการเรียนรู้ของเด็กในวัยต่างๆ มาฝาก พบกับเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “ลิฟวิ่ง มันตรา” (Living Mantra) ในวันอาทิตย์ที่ 12ธันวาคมนี้ เวลา 10.10-11.00 น. ทางททบ.5