วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมการบริหารและจัดระบบ การให้บริการหลังการขาย After Sale Services Management

ข่าวทั่วไป Tuesday December 7, 2010 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--วาโซ่ เทรนนิ่ง การบริหารและจัดระบบการให้บริการหลังการขายAfter Sale Services Management อบรมวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2554 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance ธุรกิจวันนี้ สิ่งที่ชี้ชะตาคือการขาย และการบริการ ธุรกิจในวันพรุ่งนี้ สิ่งที่ชี้ชะตาคือบริการ และนวัตกรรม สินค้าที่ดีที่สุดในวันนี้ อาจขายไมได้เลย เพราะขาดการเอาใจใส่ต่อลูกค้า และไร้บริการเมื่อเรารู้ว่าบริการกำลังมีความสำคัญมากขึ้นทุกขณะเรารู้หรือยังว่าจะทำให้งานนี้มีความสำคัญจริงๆ อย่างไร ในการอบรมครั้งนี้ จะให้เห็นวิธีการที่เป็นรูปธรรมของหน่วยบริการ ซึ่งหมายรวม ถึงพนักงานขาย ช่างเทคนิค หรือหน่วยที่คอยตอบคำถาม สนับสนุนการใช้งาน แก้ไขปัญหาการใช้งาน โดยพนักงานเหล่านี้คือผู้ที่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการชี้ชะตาความอยู่รอดขององค์กร ดังนั้นหน่วยบริการทั้งหลายจึงจำเป็นต้องรู้บทบาทใหม่ของตนเองและต้องปรับกลยุทธ์ใหม่ตั้งแต่วันนี้ เราจะไม่ใช่เพียงแค่ ขาย แล้วหมดหมดหน้าที่ที่จะดูแลลูกค้า หรือ ดูและแบบขอไปทีอีกต่อไป Training Schedule 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.30 น ทำไมการบริการลูกค้าในวันนี้จึงมีความสำคัญต่อธุรกิจ ความคาดหวังของลูกค้า ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการบริการลูกค้า สำหรับหน้าที่บริการหลังการขาย การบริการหลังการขายที่มีประสิทธิผล ทักษะในการฟัง กลของการพูด ดี และไม่ดี (Magic words: good and bad) พื้นฐานการทำงานให้ไหลลื่น เครื่องมือง่ายๆที่จะทำให้เข้าใจการบริการลูกค้า ทักษะความชำนาญในการสื่อสารกับลูกค้า และทีมงานบริการหลังการขาย สร้างความร่วมมือกับลูกค้า การควบคุม กรณีที่ต้องมีการแยกกันทำงาน บุคลิกลักษณะของลูกค้า สิ่งที่เขาเป็น และจะยืดหยุ่นกับเขาอย่างไร ลูกค้าไม่ได้ถูกเสมอ แต่จะทำอย่างไรกับคนที่เข้าใจยาก เทคนิคการบริหารทีมรบริการหลังการขาย Teamwork การจัดการข้อขัดแย้ง การจัดการความกดดัน การฝึกสอนช่างเทคนิคยริการ การพัฒนาขวัญ ของทีมเทคนิคบริการ การประเมินผลสมรรถนะของทีม กรณีศึกษา และ ถาม-ตอบปัญหาข้อสงสัย Instructor อ.โสภณ ลีลาธนาพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วาโซ่ จำกัด Registration Fee ท่านละ 2,700 บาท + ภาษี 7 % = 2,889 บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3030704238 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 How to Apply สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2 หรือ แฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจาก ต่างจังหวัด) Notice of Cancellation ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน Remark การส่งพนักงานเข้าอบรมสัมมนากับWASO Training Center นอกจากจะนำความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรไปประยุกต์ใช้แล้ว สามารถนำค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมไปลดหย่อนภาษีเงินได้นิติบุคคลได้ 200% (ตามพระราชกฤษฏีกา ที่ 437)
แท็ก e service   นวัตกรรม