สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส ขอประชาสัมพันธ์ การสัมมนาในหัวข้อ "THE GEN-Y MARKETING" Summit 2011

ข่าวทั่วไป Tuesday December 7, 2010 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส ขอประชาสัมพันธ์การสัมมนาในหัวข้อ "THE GEN-Y MARKETING" Summit 2011Marketing to the Millennial Generation16-17 February 2011@ Swissotel Nai Lart ParkGeneration Y Is Not Just Another Market SegmentIt’s A Different World! & It's Time to Entice GEN-Y!! นักการตลาดได้เรียนรู้แล้วว่า ชาวเจ็นวาย (Generation Y เกิดระหว่างปี 1977—1989) เป็นกลุ่มคนที่ดึงดูดมาเป็นลูกค้าด้วยวิธีการเดิมๆได้ยาก โดยเฉพาะ การรักษาเอาไว้ให้ภักดีต่อแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ยิ่งเป็นสิ่งยากขึ้นไปอีกระดับความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้คือก็คือ ลูกค้ากลุ่มนี้จะกลายเป็นกลุ่มที่มีอำนาจการซื้อสูงสุดในเวลาอีกไม่นาน นักการตลาดทั่วโลกเชื่อว่าเจ็นวายจะมีอิทธิพลสูงมาก ทั้งในโลกปัจจุบันและอนาคต เจ็นวายอยู่ในโลกที่แตกต่างหลากหลาย มองหาแต่สิ่งที่แตกต่างไปจากเดิม ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ ชอบการบอกต่ออ้างอิงที่สมจริง รักสนุกมีชีวิตชีวา ทำงานได้หลายอย่างพร้อมกัน ชอบใช้เทคโนโลยีใหม่ ชอบอยู่บนโลกออนไลน์ และความเปลี่ยนแปลงคือสีสันที่น่าท้าทาย ธุรกิจที่ต้องเกี่ยวข้องกับเจ็นวายมากเป็นพิเศษ ได้แก่ Beauty & Health/ Fashion & Design / Condominium & House / Furniture & Interior / Auto & Transport / Sport & Leisure / IT Convergence Life Style/ Entertainment & Education / Food & Beverage / Traveling & Shopping / Finance & Banking คำถามสำหรับนักการตลาดในวันนี้คือ ท่านรู้จักตัวตนของเจ็นวาย (GEN-Y) ดีพอที่จะเข้าถึงคนกลุ่มนี้ดีหรือยัง ท่านสามารถเชื่อมต่อ (CONNECT) กับลูกค้าเจ็นวายได้ดีหรือยัง ท่านสามารถสร้างความภักดีของลูกค้าเจ็นวายได้มั่นคงแล้วหรือยัง แบรนด์ชั้นนำอื่นๆทั้งในประเทศและต่างประเทศทำอย่างไรจึงสามารถดึงดูดและรักษาเจ็นวาย (Gen Y) ให้เป็นลูกค้าเคียงคู่กับแบรนด์ในระยะยาว ร่วมค้นหาคำตอบเหล่านี้ได้ในการประชุมสัมมนาเชิงกลยุทธ์ "THE GEN-Y MARKETING" Summit 2011: Marketing to the Millennial Generation 16-17 February 2011@ Swissotel Nai Lart Park เรียนรู้จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทั้ง 8 ท่าน จากองค์กรชั้นนำ ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย, เอไอเอส, แม็คแคนอีริคสัน, มายน์แชร์, เด็นท์สึพลัส, อินสปายรีเสริซ์, เคทีซี และไอซีซี อินเตอร์เนชันแนล ประเด็นสำคัญในการเรียนรู้ได้แก่ ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเจ็นวายในทุกมิติ , การสร้างฐานข้อมูลลูกค้าเจ็นวายและการวิเคราะห์เจาะลึก, การสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจร่วมกันกับลูกค้าเจ็นวาย, การสร้างสายสัมพันธ์กับเจ็นวายที่นำไปสู่ความภักดี, การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ไฮเทคในใจเจ็นวาย, การสร้างความผูกพันทางจิตใจที่ลูกค้าเจ็นวายคาดหวัง, การตลาดสัมมนาการสำหรับชาวเจ็นวาย, การพัฒนาและการออกตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับเจ็นวาย และ เทคนิคการใช้สื่อดิจิตอลทุกรูปแบบเพื่อเชื่อมต่อและใช้ชีวิตร่วมกับเจ็นวาย ข้อมูลเพิ่มเติม: สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส โทร.02 275 4511, 089 692 9900 www.omegaworldclass.org