ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโอเร่ หัวฉีด วง “2NE1”

ข่าวยานยนต์ Wednesday December 8, 2010 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำรถจักรยานยนต์ระบบออโตเมติก ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ และคุณภาพ ดีไซน์นำสมัย ผู้นำเทรนด์ออโตเมติกตัวจริง ซึ่งได้รับการยอมรับจากลูกค้าผู้ใช้รถจักรยานยนต์อย่างแพร่หลาย มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโอเร่ หัวฉีด วง “2NE1” ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2553 ณ ถ. ราชประสงค์ เออร์เบิ้น สเปซ (ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ด) เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้ กำหนดการโดยประมาณ 15.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 15.00 - 17.20 น. - การประกวด Lady Dance Contest - การประกวดรถแต่ง FIORE จากสำนักแต่งชั้นนำ - พบปะทักทายกับพรีเซ็นเตอร์ยามาฮ่า We Love Fino 17.20 - 18.30 น. มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต ชิน ชินวุฒิ และศิลปินคุณภาพจาก KPN นำโดย บี้ แอรี่ โรส และอาร์ต 18.30 - 18.40 น. พิธีการเปิดงาน โดยผู้บริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด 18.40 - 19.10 น. เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ FIORE สุดฮอตวง “2NE1” - สัมภาษณ์พิเศษวง “2NE1” - มินิคอนเสิร์ตจากวง “2NE1” 19.10 - 19.40 น. ชมแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นล่าสุดของยามาฮ่า 19.40 - 21.30 น. ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินวง Sugar Eyes, แกรนด์ เดอะสตาร์ และSlot Machine พร้อมลุ้นรับรางวัลรถ จักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโอเร่ หัวฉีด 21.30 น. จบงาน บริษัทฯ ขอขอบพระคุณท่านที่ให้ความร่วมมือ และสนับสนุนยามาฮ่าด้วยดีเสมอมา