ภาพข่าวโรดโชว์ BEAT@CentralWorld สร้างขุมกำลังคนรุ่นใหม่ใส่ใจอาคารอนุรักษ์พลังงาน

ข่าวทั่วไป Wednesday December 8, 2010 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง นายสิทธิโชติ วันทวิน (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักนโยบายอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน กระทรวงพลังงาน เป็นประธานเปิดกิจกรรมการนำเสนอข้อมูล (โรดโชว์) โครงการสร้างขุมกำลังบุคลากรด้านการอนุรักษ์พลังงาน (Building Energy Awards of Thailand หรือ BEAT2010) การแข่งขันเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานในอาคารที่มีอาคารจาก 17+2 องค์กร ชั้นนำที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขัน การโรดโชว์ครั้งแรกจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารเข้าร่วมแข่งขัน โดยมีนายนริศ เชยกลิ่น (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการเงินบัญชีและสายงานบริหารทรัพย์สิน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ รศ.ดร.อภิชิต เทอดโยธิน (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการโครงการฯ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมเปิดงาน BEAT@CentralWorld ณ ชั้น 2 โซน Eden ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : ดรรชนี นวลเขียว / เอกภพ พันธุ์รัตน์ / นิรชา รื่นเริง บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง จำกัด โทร 02-7181886 แฟกซ์ 02-716644