ภาพยนตร์ กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว จับมือ อำพลฟูดส์ ชวนดูหนังพร้อมรับโชคที่ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้

ข่าวบันเทิง Wednesday December 8, 2010 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--สหมงคลฟิล์ม อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัทสหมงคลฟิล์ม (ที่1จากขวามือ) กฤษฎา โสภา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทอำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่ม(ที่1 จากซ้ายมือ) และ 2 นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องกะปิ ลิงจ๋อ ไม่หลอกจ้าว ริชาร์ด เกียนี่ และ มิลค์ — ภาวิณี ชวนผู้ชมที่ซื้อบัตรภาพยนตร์เรื่องกะปิ ตั้งแต่ 2 ใบขึ้นไปสามารถนำมาแลกของสมนาคุณจากทางบริษัทอำพลฟูดส์และเสื่อยืดจากภาพยนต์ กะปิ ได้ที่บูธหน้าโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เท่านั้น โดยเริ่มภาพยนตร์เริ่มฉายในวันที่ 2 ธันวาคม 2553 กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว จับมือ กะทิชาวเกาะ ชวนคุณมาฮาพร้อมรับโชคที่ เอส เอฟ ซีนีม่า ซิตี้ พร้อมนำ ริชาร์ด — เป้ ทวีฤทธิ์ — มิลค์ ภาวิณี และ ลิงกะปิ โชว์ตัวหน้าโรง มีกำหนดฉายต้อนรับเทศกาลวันพ่อในวันที่ 2 ธันวาคม สำหรับภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว จากค่ายภาพยนตร์สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด ที่ได้จับมือกับ กะทิชาวเกาะ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ บริษัทอำพลฟูดส์ ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนกิจกรรมโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว ที่โรงภายนต์ในเครือเอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ “โดยงานนี้ทางบริษัทอำพลฟูดส์ ได้ทำโปรโมชั่นร่วมกับทางบริษัทสหมงคลฟิล์มและบริษัทเอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เป็นเวลา 10 วัน ตั้งแต่ภาพยนตร์เปิดตัวในวันที่ 2 ธันวาคม 2553 สำหรับผู้ที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์เรื่องกะปิ ตั้งแต่ 2 ใบขึ้นไปสามารถนำมาแลกของสมนาคุณจากทางบริษัทอำพลฟูดส์และเสื่อยืดจากภาพยนต์ กะปิ ได้ที่บูธหน้าโรงภายนต์ในเครือเอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เท่านั้น” นายเกรียงศักดิ์ เทพผดุงพร กล่าว ทั้งนี้บริษัทอำพลฟูดส์ ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักในกิจกรรมสตาร์ ทัวร์ (Star Tour) ของนักแสดงนำ จากภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว ทั้ง ริชาร์ด เกียนี่ — เป้ ทวีฤทธิ์ — มิลค์ ภาวิณี และ ลิงกะปิ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ 3 สาขา ได้แก่ วันที่ 24 พ.ย. 53 เอส เอฟ บางกะปิ 17.00 — 18.00 น. , วันที่ 4 ธ.ค. 53 เอส เอฟ งามวงศ์วาน 16.30 — 17.30 น. และวันที่ 5 ธ.ค. 53 เอส เอฟ บางแค 12.30 — 13.30 น. ปล. สำหรับ แฟนคลับของ นักแสดงทั้ง 4 สามารถติตามกำหนดการสตาร์ทัวร์ ได้ที่ทาง www.sahamongkolfilm.com