เมกา บางนา จับมือ รีเทลเจ้าดังหลายแบรนด์ พร้อมเปิดตัวแหล่งช้อปปิ้งระดับภูมิภาคหนึ่งเดียวในอาเซียน

ข่าวทั่วไป Thursday December 9, 2010 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--Francom Asia PR มร.ทอม ฮูเซล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิคาโน่ จำกัด ผู้ค้าร่วมกับ บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในการบริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา ให้การต้อนรับผู้เช่าพื้นที่ในโซนเมกา แฟชั่น (Mega Fashion) จาก บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปเปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายชั้นนำภายใต้แบรนด์ แก้ป (GAP) เอสปรี (Esprit) และ ชาลส์ แอนด์ คีธ (Charles & Keith) เตรียมพร้อมสู่การเป็นแหล่ง (มหาชน) ช้อปปิ้งระดับภูมิภาคสุดอลังการแห่งแรกในประเทศไทย โดยบริษัท ไมเนอร์ คอร์ปเปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยร้านค้าปลีกแฟชั่นสัญชาติไทยอีกกว่า 190 ร้าน ตบเท้าเตรียมเซ็นสัญญากับศูนย์การค้าเมกาบางนา เพื่อเปิดตัวในโซนเมกาแฟชั่น (Mega Fashion) พร้อมส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดประทับใจในเขตกรุงเทพชั้นนอก ได้แก่ จิออดาโน (Giordano), จีอ็อกซ์ (GEOX), เอโร่โซล (Aerosole), เอทูซี (AIIZ), คาเมล แอคทีฟ (Camel Active), วีเอ็นซี (VNC), ไทรอัมพ์ (Triumph), เมธิคิวลัส(Meticulous), เอ็กแซกท์ (X-Act), ครอกซ์ (Crocs), อีฟ โรเช่ (Yves Rocher), เคียร่า (Kyra), บราวน์ เลเบิล (Brown Label), ชู คาเฟ่ (Shoe Caf?), สกินฟู้ด (Skin Food), เมคอัพสโตร์ (Make Up Store), แพนโดรา (Pandora), เฟรนช์ คิตตี้ (French Kitty), บอดี้ โกลฟ (Body Glove), คามาคาเมต (KarmaKamet), เทวินทร์ (Taywin), เมนส์คลับ (Men’s Club), บาจา (Bata) และ สวารอฟสกี้ (Swarovski) ทั้งหมดจะพร้อมเปิดตัวต้อนรับนักช้อปสู่ศูนย์การค้าเมกาบางนาในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 มร.ทอม ฮูเซล (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิคาโน่ จำกัด ต้อนรับและแสดงความยินดีกับ มร. ไมเคิล บินเจอร์ กรรมการอำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ (ซ้าย) บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปเปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นไอค่อนแบรนด์ชั้นนำ อาทิ แก้ป (GAP) เอสปรี (Esprit) รองเท้าและเครื่องประดับ ชาลส์ แอนด์ คีธ (Charles & Keith) ในฐานะพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจร่วมผนึกกำลังกับ “เมกา บางนา” ศูนย์การค้าระดับภูมิภาคแห่งแรกในประเทศไทย บนถนนบางนา — ตราด กม. 8 เกี่ยวกับศูนย์การค้า เมกาบางนา เมกาบางนา พร้อมเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสแรก ปี พ.ศ. 2555 เป็นศูนย์การค้าคอนเซ็ปต์ใหม่ระดับภูมิภาคแห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ในอาณาเขต 254 ไร่ พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในอาคารความสูงสองชั้นรวม 400,000 ตารางเมตร เป็นศูนย์การค้าที่พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน รวมถึงสินค้าและบริการที่มีให้เลือกหลากหลาย สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว พร้อมเปิดให้จองพื้นที่แล้วตั้งแต่บัดนี้ ผู้สนใจขอเช่าพื้นที่สามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 2642 3800-7 หรืออีเมล์ enquiries@siamfuture.com ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com, www.facebook.com/megabangna และ www.twiiter.com/megabanna ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-233-4329 Francom Asia PR