ภาพข่าวกิจกรรม ง่วงอย่าขับ กับหมากฝรั่งเดนทีน ไอซ์ ร่วมรณรงค์โครงการ กับศูนย์บริการเชลล์ ออโต้เซิร์ฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Tuesday January 23, 2007 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--The Eye D
"ง่วงอย่าขับ" โครงการรณรงค์ร่วมกับทางภาครัฐบาล และกลุ่มพันธมิตรร่วมกับทาง นพ. มนูญ ลีเชวงวงศ์ ประธานทุน “ง่วงอย่าขับ” มูลนิธิรามาธิบดีในพระอุปถัมภ์ฯ ของ สมเด็จพระพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ หมากฝรั่งเดนทีน ไอซ์ และบริษัท เชลล์ ออโต้ เซิร์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อความปลอดภัยของประชาชน หมากฝรั่งเดนทีน ไอซ์ ร่วมรณรงค์โครงการกับทาง ศูนย์บริการเชลล์ ออโต้ เซิร์ฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ และรณรงค์ร่วมกับทาง จ.ขอนแก่น โดย พลตำรวจโท ศุภวุฒิ สังข์อ่อง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4
นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ ประธานมูลนิธิ “ง่วงอย่าขับ” ร่วมกับ บริษัท แคดเบอรี อาดัมส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย นายกฤษณ์ ฉมาภิสิษฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และ คุณนเรศ บุญกลิ่นขจร ตัวแทนบริษัท เชลล์ ออโต้เซิร์ฟ จำกัด แจกสติ๊กเกอร์ตรวจสภาพรถยนต์รวมตลอดคูปองส่วนลด 10% ในการซื้อน้ำมันเครื่อง และอื่น ๆ ภายใต้การรณรงค์ร่วมของ หมากฝรั่งเดนทีน ไอซ์ และ เชลล์ ออโต้เซิร์ฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ