เอไอเอส เชิญสุขสันต์วันปีใหม่ อุ่นใจกับกิจกรรมส่งท้ายปี

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 14, 2010 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ทุกปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน สำหรับกิจกรรมต้อนรับปีใหม่จากเอไอเอส ซึ่งปีนี้ สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จัดงาน “สุขสันต์ปีใหม่ อุ่นใจกับเอไอเอส” พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่ ณ บริเวณลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ และลานไอซ์ สเก๊ต The Rink presented by AIS โดยปีนี้พิเศษด้วยการเนรมิตให้ลานทั้ง 2 แห่ง เป็นลานแห่งความสุข สนุกสนาน อลังการกว่าทุกปี ด้วยการจำลองบรรยากาศหิมะโปรยปรายกลางกรุงเทพ , ชมความน่ารักของซานต้าอุ่นใจ ขนาดใหญ่ 2.2 เมตร , มินิ คอนเสิร์ต ออน ไอซ์ จากศิลปินดารา , ซุ้มถ่ายภาพฟรี , เกมชิงรางวัล หรือลุ้นรับเอไอเอส iPhone4 ได้ทุกวัน เป็นต้น โดยเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสและผู้สนใจร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขได้ตั้งแต่วันที่ 21 ธ.ค.นี้ จนถึงวันปีใหม่ พร้อมกันนี้ ยังมีส่วนลดพิเศษให้แก่นักช้อป ได้จับจ่ายส่งท้ายปีกันอย่างคุ้มค่า จุใจ สมชื่อ เอไอเอส สำหรับจุดแลนด์มาร์คสำคัญแห่งการเฉลิมฉลอง ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ จะถูกเนรมิตเป็นดินแดนแห่งความสุข สนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจกับบ้านอุ่นใจซานต้า ท่ามกลางบรรยากาศหิมะตกกลางกรุง ตกแต่งด้วยซานต้าอุ่นใจ ขนาดใหญ่ยักษ์ 2.2 เมตร ไว้คอยต้อนรับและมอบความสุข โดยมีไฮไลท์พิเศษให้ลูกค้าร่วมลุ้นรับ เอไอเอส iPhone4 ได้ทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกฟรีตลอดทั้งงาน อาทิ ซุ้มถ่ายภาพพร้อมรับรูปได้เลย , บริการขนม น้ำดื่ม และกิจกรรมสอยดาว ชิงของรางวัล เป็นต้น โดยในวันเปิดงาน 21 ธันวาคมนี้ พบกับเหล่าศิลปินดารา อาทิ ขวัญ อุษามณี , เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ , ลิเดีย — ศรัณย์รัชย์ วิสุทธิธาดา และ เก้า จิรายุ ที่แปลงโฉมเป็นซานต้า และซานตี้ ร่วมกันนำขบวนความสุข และของขวัญอุ่นใจไปมอบแก่ผู้ร่วมงาน ณ บริเวณบ้านอ่นุใจซานต้า ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเคลื่อนขบวนไปยังลานไอซ์ สเก๊ต The Rink เพื่อมอบโชคโทรศัพท์มือถือ เอไอเอส iPhone4 จำนวน 2 เครื่อง พร้อมส่งความสุขด้วยเสียงเพลงจาก มินิ คอนเสิร์ต ออน ไอซ์ โดย ลิเดีย ศรัณย์รัชย์ และชมโชว์ ไอซ์ สเก๊ต ประกอบเพลงสุดอลังการ นอกจากนี้คืนวันคริสต์มาส อีฟ 24 ธ.ค. เวลา 1 ทุ่ม ลูกค้าเอไอเอสยังจะได้พบกับนักร้องดัง มด-ณปภัส วัฒนากมลวุฒิ จากวงโฟร์-มด ที่จะมาร่วมสนุกที่บ้านอุ่นใจซานต้าด้วย และที่พลาดไม่ได้ สำหรับขาช้อปตัวยง เอไอเอส ยังมอบสิทธิพิเศษมากมายแก่ลูกค้าเอไอเอสทั้ง กิน ช้อป และดูหนัง ตลอดช่วงเดือนแห่งความสุข อาทิ มอบคูปองส่วนลด 15-50% ตั้งแต่วันนี้ — 31 ธ.ค.53 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ในแคมเปญ “Central Let’s Celebrate 2011” , มอบคูปองเพื่อลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์เที่ยวรอบโลกเพิ่มสูงสุด 2 ใบ ในแคมเปญ “The World of Happiness” เมื่อช้อปครบทุก 1,500 บาท จากห้างสรรพสินค้าและร้านค้าภายในเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ — 9 ม.ค.54 , ดูหนังเรื่องใด รอบใดก็ได้ ในราคาเพียง 60 บาท ทุกเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ — 2 ม.ค.54 , เล่นไอซ์ สเก๊ต รับส่วนลดสูงสุด 15% หรือรับสิทธิ์เล่นฟรี (80 ท่านแรก) ในวัน AIS Day ทุกวันศุกร์สิ้นเดือนที่ The Rink โซนฟอรั่ม เซ็นทรัลเวิลด์ , มอบส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อเค้ก S&P ตั้งแต่ 2 ปอนด์ขึ้นไป และส่วนลดคุ้กกี้ขนาด 150 กรัม 2 กล่อง ในราคาเพียง 192 บาท จากราคาปกติ 240 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 31 ม.ค. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 สุขสันต์ปีใหม่ อุ่นใจกับเอไอเอส! หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณชินนารี