เบนซ์อมรรัชดา จัดงานแถลงข่าวภาพรวมตลาดรถมือสอง และผลการดำเนินงานของเบนซ์อมรฯในปี 2553

ข่าวยานยนต์ Tuesday December 14, 2010 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสองพร้อมศูนย์บริการอันดับหนึ่งของประเทศไทย ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวภาพรวมตลาดรถมือสองและผลการดำเนินงานของเบนซ์อมรฯในปี 2553 พร้อมรายละเอียดและวัตถุประสงค์การจัดงานเบนซ์อมรสุดยอดเบนซ์มือสอง Benz Amorn The Best Used Mercedes “Oktoberfest 2010” ที่มาพร้อมกับโปรโมชั้นพิเศษสุดคุ้มแห่งปี เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า ในวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2553 เวลา 14.30 น. ณ ห้องจัดเลี้ยง ชั้น 6 อาคารอมร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ถ.รัชดาภิเษก กำหนดการงานแถลงข่าว 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 15.00 น. เริ่มงานแถลงข่าว ชม VTR “Benz Amorn The Best Used Mercedes” โดย คุณวรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการบริหาร พร้อมทีมผู้บริหาร กลุ่มเบนซ์อมรัชดา กรุ๊ป - ภาพรวมตลาดรถมือสอง และผลการดำเนินงานของเบนซ์อมร ในปี 2553 - วัตถุประสงค์และรายละเอียดการจัดงาน Benz Amorn The Best Used Mercedes “Oktoberfest 2010” และโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี 16.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 16.30 น. เสร็จสิ้นพิธีการงานแถลงข่าว กำหนดการงาน Benz Amorn The Best Used Mercedes “Oktoberfest” Party 2010 17.00 น.-18.00 น. ร่วมกิจกรรม “เบนช์อมรรักษ์โลก” ที่บูท Repair Shop ประดิษฐสิ่งของจากวัสดุเหลือใช้ 18.00 น.- 22.00 น. สัมผัสค่ำคืนแห่งความสุขและสนุกสนานในบรรยากาศ “Oktoberfest Party 2010” สำหรับคนรักเบนซ์ตัวจริง พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษสุด - การแสดงชุดพิเศษ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก ป๊อด -ธนชัย อุชชิน และกลุ่มศิลปิน สาวเซ็กซี่ เกิร์ลรี่เบอร์รี่ (Girly Berry) - โชว์ชุดพิเศษที่สุดของรถมือสองและสาวบอดี้เพ้นท์ พร้อมนักแสดง/นายแบบชื่อดัง อ๋อม อรรคพันธ์, ก้อง กรุณ, ณัฐ เทพหัสดินฯ และเก้า จิรายุ - สนุกกับกิจกรรมเกมส์มันส์ๆ และของรางวัลมากมาย สำหรับคนรักเบนซ์ตัวจริง - อิ่มบุญกับการขาย เสื้ออ๊อคโทเบอร์เฟสต์ เพื่อนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิบ้านโฮมฮัก - ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ กรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4510 / อี-เมล์: patthira@pr-one.com; utaiwan@pr-one.com
แท็ก รถเบนซ์