เอ็น.ซี. เฮ้าส์ ซิ่ง จัดกิจกรรมแข่งขันกอล์ฟการกุศล The Home On Green Golf Charity 2011

ข่าวทั่วไป Tuesday December 14, 2010 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เอ็น.ซี. เฮ้าส์ ซิ่ง 30 ม.ค 2011 เวลา 08.00-21.00 ณ สนามกอล์ฟธัญธานี คันทรีคลับ : บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมกิจกรรมแข่งขันกอล์ฟการกุศล The Home On Green Golf Charity 2011 ตีกอล์ฟกระทบไหล่คนดัง-ดาราอย่างใกล้ชิด พิชิตรางวัลใหญ่ Hole In One บ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน โครงการโฮม ออนกรีน บ้านหรูริมสนามกอล์ฟ มูลค่าร่วม 5 ล้านบาท ล้านบาท พร้อมชิงถ้วยพระราชทาน หนึ่งกิจกรรมดีๆ ในโครงการ “Home on Green — The Royal Trophy Golf Charity 2011” และงาน Golf Fair พบกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิ Test Dive รถยุโรปและรถเอเชีย, ประมูลของรักจากดาราและนักกอล์ฟระดับโลกที่ร่วมแข่งขัน The Royal Trophy 2011 ทั้งยุโรปและเอเชีย, สินค้าราคาพิเศษ ฯลฯ ณ สนามกอล์ฟ ธัญธานี คันทรีคลับ ลำลูกกา คลอง 5 สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันในโครงการ “Home on Green — The Royal Trophy Golf Charity 2011” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.ncgroup.co.th หรือ เบอร์โทร 0-2993-5080 ต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์