NCH คืนกำไรให้สังคม จัดโครงการ “The Home on Green — The Royal Trophy Golf Charity 2011”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 14, 2010 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง ผนึกพันธมิตร เดอะ รอยัล โทรฟีและสนามกอล์ฟธัญธานี คันทรีคลับ คืนกำไรให้สังคม จัดโครงการ “The Home on Green — The Royal Trophy Golf Charity 2011” นายสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) นายสมนึก ตันฑเทอดธรม (ที่6จากขวา)รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) นางสาวแคนดี้ ลี (ที่5จากขวา) คอร์ปอเรท คอมมิวนิเคชั่น บริษัท เอ็นเตอร์เทรนแอนด์สปอร์ต จำกัด ตัวแทนผู้จัดการแข่งขันเดอะ รอยัลโทรฟี 2011 ศาสตราภิชาน นายแพทย์พิชิต สุวรรณประกร (ที่5 จากซ้าย) รองประธานมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย นางสาวฐิติพร ธนโสภณชัยกุล (ที่4 จากขวา) ตัวแทนมูลนิธิธงชัยใจดี ร่วมกันเปิดตัวโครงการสังคมThe Home on Green — The Royal Trophy Golf Charity 2011” พิชิตบ้านเดี่ยว โฮมออนกรีน ธัญธานี มูลค่าร่วม 5 ล้านบาท เพื่อระดมทุนมอบให้มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก และมูลนิธิ ธงชัย ใจดี ด้วยการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “The Home on Green Golf Charity 2011” ชิงรางวัลใหญ่ Hole in One บ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน ในโครงการโฮมออนกรีน ธัญธานีมูลค่าร่วม 5 ล้านบาท ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2554 ณ สนามกอล์ฟธัญธานี คันทรี คลับ และยังร่วมส่งเสริมสนับสนุนประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างสีสันให้กับการแข่งขันกอล์ฟรายการ The Royal Trophy 2011 ด้วยการร่วมจำหน่ายบัตรชมกอล์ฟรายการ “The Royal Trophy 2011” การกุศล ในราคาพิเศษเพียง 1,000 บาท จากราคา 2,000 บาท และการร่วมทายผลการแข่งขันรายการกอล์ฟดังกล่าว ในบูธกิจรรมโรดโชว์และ Face book Fan Page : golf charity 2011 และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเพื่อสังคม “The Home on Green — The Royal Trophy Golf Charity 2011” สามารถทำได้ด้วยการร่วมอุดหนุนบัตรชมเข้าชมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล หรือร่วมกิจกรรมอื่นๆ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.ncgroup.co.th พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมยินดีและภูมิใจที่ประเทสไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกอล์ฟระดับทวีป The Royal Trophy Golf 2011 ระหว่างทวีปเอเชีย-ยุโรป เป็นปีสุดท้าย ในระหว่างวันที่ 7-9 มกราคม 2011