Home on Green—The Royal Trophy Golf Charity 2011 ตีกอล์ฟ รับบุญ พิชิตบ้าน

ข่าวอสังหา Tuesday December 14, 2010 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง ผนึกพันธมิตร รุกตลาดคนรักกอล์ฟ ชิงส่วนแบ่งการตลาดโค้งสุดท้ายปี 2553 ชูซีเอสอาร์ ต่อยอดเดอะ รอยยัล โทรฟี ด้วยโครงการ “Home on Green—The Royal Trophy Golf Charity 2011” ร่วมบุญ ตีกอล์ฟ พิชิตHole in One คว้าบ้านพร้อมที่ดินมูลค่าร่วม 5 ล้านบาท มั่นใจสิ้นปีสร้างยอดขาย 2,000 ล้านบาท เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง ผนึกพันธมิตร เดอะ รอยัล โทรฟี และสนามกอล์ฟธัญธานี คันทรีคลับ รุกตลาดคนรักกอล์ฟ ชิงส่วนแบ่งการตลาดโค้งสุดท้ายปี 2553 ชูซีเอสอาร์ ต่อยอดเดอะ รอยยัล โทรฟี ด้วยการจัดโครงการ “Home on Green—The Royal Trophy Golf Charity 2011” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ชวนนักกอล์ฟร่วมบุญ ตีกอล์ฟ คว้าบ้าน ชิงรางวัลใหญ่ Hole in One บ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน ในโครงการโฮมออนกรีน ธัญธานีมูลค่าร่วม 5 ล้านบาท เพื่อระดมทุนมอบให้มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก และมูลนิธิ ธงชัย ใจดี โดยจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “The Home on Green Golf Charity” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2554 ณ สนามกอล์ฟธัญธานี คันทรี คลับ และยังร่วมส่งเสริมสนับสนุนประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างสีสันให้กับการแข่งขันกอล์ฟรายการ The Royal Trophy 2011 ด้วยการร่วมจำหน่ายบัตรชมกอล์ฟรายการ “The Royal Trophy 2011” การกุศล ในราคาพิเศษเพียง 1,000 บาท จากราคา2,000 บาท และการร่วมทายผลการแข่งขันรายการกอล์ฟดังกล่าว ในบูธกิจรรมโรดโชว์และ Face book Fan Page : golf charity 2011 และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของโครงการเพื่อสังคม “The Home on Green — The Royal Trophy Golf Charity 2011” สามารถทำได้ด้วยการร่วมอุดหนุนบัตรชมเข้าชมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล หรือร่วมกิจกรรมอื่นๆ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.ncgroup.co.th และคาดว่าปีนี้จะสร้างยอดขายเกิน 2,000 ล้านบาท อย่างแน่นอน นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอ็น.ซี ยังคงมุ่งเน้นที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคม Corporate Social Responsibility จึงร่วมให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันกอล์ฟซึ่งเป็นความภาคภูมิใจที่ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกอล์ฟ “เดอะ รอยัลโทรฟี 2011” การแข่งขันกอล์ฟระหว่าง 2 ทวีป ทีมเอเชียและทีมยุโรป ระหว่างวันที่ 7-9 มกราคม 2554 ณ สนามกอล์ฟ Black Mountain หัวหิน เพื่อชาวเอเชียที่ชื่มชอบกีฬากอล์ฟได้มีส่วนร่วมในการเชียร์กีฬาอย่างใกล้ชิด บริษัทฯ จึงผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจ เดอะ รอยัล โทรฟี และสนามกอล์ฟธัญธานี คันทรีคลับ จัดโครงการ “Home on Green — The Royal Trophy Golf Charity 2011” ชวนนักกอล์ฟและผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟร่วมบุญกิจกรรมการกุศลเพื่อนำรายได้ทั้งหมด มอบให้องค์เพื่อการกุศล 2 องค์กร ประกอบด้วย มูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภา)ยามยาก และมูลนิธิ ธงชัย ใจดี ทั้งนี้เราจะจัดหารายได้จาก 1) จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล “The Home On Green Golf Charity” เป็นการจัดกอล์ฟการกุศลรายการใหญ่ ร่วมตีกอล์ฟอย่างใกล้ชิดกับ ศิลปิน ดารา เซเลบคนดัง และโปรกอล์ฟเมืองไทย ในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2554 ณ สนามกอล์ฟธัญธานี คันทรี คลับ พิชิตรางวัลใหญ่ Hole in One คว้าบ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน มูลค่าร่วม 5 ล้านบาท ในโครงการโฮมออนกรีน ธัญธานี อาณาจักรธรรมชาติล้อมรอบของสนามกอล์ฟ ธัญธานี ทำเลที่ตั้งใกล้ศูนย์กลางกรุงเทพฯ จากสนามบินสุวรรณภูมิใช้การเดินทางเพียง 30 นาที และอยู่ใกล้ทางด่วนวงแหวนรามอินทรา-วัชรพล พร้อมความสะดวกสบายของชุมชน แบบบ้าน Sirene ขนาด 181 ต.ร.ม.3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สไตล์ Modern Tropical ความทันสมัยที่ผสานกับความเป็นธรรมชาติได้อย่างมีเสน่ห์ของการอยู่อาศัย ที่มีความสมบูรณ์แบบท่ามกลางธรรมชาติกว่า 600 ไร่ ภายในงานพบกับ Golf Fair สินค้าราคาพิเศษ ร่วมประมูลของรักจากดารา และนักกอล์ฟระดับโลกที่ร่วมแข่งขัน The Royal Trophy 2011 ทั้งยุโรปและเอเชีย และร่วม Test Dive รถยุโรป และรถเอเชีย 2) จัดจำหน่ายบัตรการกุศลเพื่อเข้าชมการแข่งขันกอล์ฟระดับ รายการ “The Royal Trophy 2011” ราคาพิเศษเพียง 1,000 บาท จากราคาปกติ 2,000 บาท พร้อมของที่ระลึกสุดพิเศษ!! หมวกเชียร์กอล์ฟทีมยุโรปหรือเอเชีย ณ กิจกรรมโรดโชว์ สนามไดฟ์กอล์ฟ และห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล 3) จัดการประมูลของรักของห่วง จากดารา และนักกอล์ฟระดับโลกที่ร่วมแข่งขัน The Royal Trophy 2011 พิเศษ!! ร่วมลุ้นสิทธิ์ในเข้าร่วมการแข่งขันฟรี ที่Face book Fan Page : golf charity 2011 แค่เพียงพิมพ์ว่า คุณชื่นชอบนักกอล์ฟท่านใดในการแข่งขันThe Royal Trophy Golf 2011 หรือ link เข้า website : ncgroup.co.th ก็จะได้มีสิทธิ์เข้าชิงรางวัลใหญ่มากมาย นอกจากนี้ยังจัดทำสื่อพิเศษและกิจกรรมพิเศษเพื่อสนับสนุน โครงการ “Home on Green — The Royal Trophy Golf Charity 2011 ประกอบด้วย 1. “Green Life” Special Magazine เพื่อคนรักกอล์ฟโดยเฉพาะสัมภาษณ์ดารา กลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียงและชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ระหว่างเดือน พฤศจิกายน2553 — มกราคม 2554 ผู้สนใจติดตามอ่านได้ฟรี!! ที่โรงแรม ร้านอาหาร ชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ 2. กิจกรรมการร่วมทายผลการแข่งขันกอล์ฟกอล์ฟ ชิงรางวัลใหญ่ ณ NCH Pavillion : ณ สนามกอล์ฟ Black Mountain หัวหิน 7-9 มกราคม 2554 และกิจกรรมโรดโชว์ สนามไดฟ์กอล์ฟ และห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล ระหว่างเดือนธันวาคม 2553 — มกราคม 2554 3. กิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับผู้เข้าร่วมชมการแข่งขันกอล์ฟ ระหว่างวันที่ 7-9 มกราคม 2554 ณ บูธพาวินเลี่ยม ภายในสนามกอล์ฟ Black Mountain หัวหิน นายสมนึก กล่าวต่อว่า ตนมั่นในว่าโครงการดังกล่าวจะสามารถต่อยอดและเพิ่มฐานลูกค้าข้ามปีถึงปี2554 ซึ่งขณะนี้บริษัทมียอดขายเกือบ 2,000 ล้านบาท ดังนั้นจึงมั่นใจว่าปีนี้สามารถสร้างยอดขายได้เกินเป้าที่ตั้งไว้คือ 2,000 ล้านบาท และขอเชิญชวนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปัน และร่วมภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าภาพที่ดีการจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการ “เดอะ รอยัลโทรฟี 2011” กับโครงการ “Home on Green — The Royal Trophy Golf Charity 2011” สามารถทำได้โดยการร่วมอุดหนุนบัตรชมเข้าชมการแข่งขันกอล์ฟดังกล่าว และร่วมกิจกรรมต่างๆ ตามรายละเอียดที่กล่าวมาข้างต้นได้ที่ www.ncgroup.co.th นายสมนึก กล่าวในที่สุด