แอมเวย์ปลื้มยอดขายจากสมาชิกโต 17% ดันแคมเปญสะสมคะแนน “แอมพลัส” ลุยเดือนสุดท้าย คาดปีนี้คืนกำไรแก่สมาชิก 20 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Tuesday December 14, 2010 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เวิรฟ แอมเวย์ประเทศไทยเผยความสำเร็จหลังเปิดตัวแคมเปญ “แอมเวย์ เมมเบอร์” ปี 2551 มีผู้บริโภคที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์แอมเวย์สมัครเป็นสมาชิกเพื่อใช้สินค้าโดยไม่ทำธุรกิจเพิ่มจาก 400,000 รายเป็น 700,000 ราย ล่าสุดยอดขายจากกลุ่มสมาชิกในปีนี้ยังเติบโตกว่าปีที่แล้วอีกกว่า 17% มั่นใจกลยุทธ์การสร้างความภักดีในผลิตภัณฑ์ พร้อมชูแคมเปญ “แอมพลัส” ให้สมาชิกสะสมคะแนนจากทุกยอดการซื้อโดยไม่มีวันหมดอายุ ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจเป็นอย่างดี ส่งท้ายเดือนนี้ให้สิทธิสะสมคะแนนสูงถึง 3 เท่า คาดสิ้นปีคืนกำไรให้แก่สมาชิกมากถึง 20 ล้านบาท นายกิจธวัช ฤทธีราวี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอมเวย์ประสบความ สำเร็จในการจัดโครงการ “แอมเวย์ เมมเบอร์” เมื่อกลางปี 2551 เป็นอย่างมาก มีผู้บริโภคที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์สมัครเป็นสมาชิกเพื่อใช้สินค้าในราคาพิเศษจาก 400,000 รายเป็น 700,000 ราย พร้อมมียอดขายจากกลุ่มสมาชิกเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี ล่าสุดปีนี้มียอดขายโตขึ้นกว่า 17% ทำให้บริษัทมั่นใจในกลยุทธ์การสร้างความภักดีในผลิตภัณฑ์ และการบริหารความสัมพันธ์กับกลุ่มสมาชิก (Relationship Management) ด้วยการสร้างกิจกรรมให้สมาชิกมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง” “ล่าสุดเดือนธันวาคมนี้ บริษัทส่งแคมเปญ “แอมพลัส ทริปเปิ้ล พอยท์” (AmPlus Triple Point) โดยให้คะแนนสะสมมากกว่าปกติถึง 3 เท่าในทุกๆ ยอดใบเสร็จ 1,000 บาทสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มทะนุถนอมความงาม (Personal Care)* ดังนั้น ในช่วงพิเศษนี้ สมาชิกจะได้ 3 คะแนนเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 20 บาท เพื่อแลกของรางวัลกว่า 250 รายการที่บริษัทจัดเตรียมไว้ให้เพิ่มเติมจากโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสมาชิกที่มีอย่างต่อเนื่องตลอดปี ทั้งนี้ แคมเปญแอมพลัสเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่บริษัทจัดขึ้นเพื่อคืนกำไรให้แก่สมาชิก ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้บริษัทคาดว่าสิ้นปีนี้น่าจะมีมูลค่าของรางวัลที่แลกโดยลูกค้าแล้วถึง 20 ล้านบาท” “บริษัทให้ความสำคัญกับการบริหารความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างฐานข้อมูลเพื่อให้บริษัทวิเคราะห์สมาชิกได้อย่างลึกซึ้ง ทำให้สามารถจัดแคมเปญหรือโปรโมชั่นที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบส่วนบุคคลได้ กระตุ้นให้เกิดการซื้อซ้ำหรือการซื้อข้ามกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อขยายฐานการซื้อให้กว้างขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ บริษัทยังวิเคราะห์พฤติกรรมการซื้อ ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อบ่อย ความสนใจหรือช่วงวันที่สมาชิกจะซื้อสินค้า เป็นต้น ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยสนับสนุนให้นักธุรกิจแอมเวย์สามารถบริการสมาชิกได้อย่างมืออาชีพและทำให้ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น ส่งผลให้สมาชิกเกิดความประทับใจและความภักดีในผลิตภัณฑ์อย่างยั่งยืน” นายกิจธวัช กล่าวในที่สุด สอบถามรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่แอมเวย์ คอล เซ็นเตอร์ (Amway Call Center) โทร. 0-2725-8000 หรือเว็บไซต์ www.amwayshopping.com หรือแอมเวย์ เฟซบุ๊ค (Amway Facebook) www.facebook.com/amwaythailand * เศษยอดซื้อที่มูลค่าไม่ถึง 1,000 บาท (เอพี) จะถูกคำนวณคะแนนตามปกติ และยอดซื้อหลังจากสะสมคะแนนครบ 750 คะแนน จะถูกคำนวณคะแนนตามปกติ
แท็ก แอมเวย์   ลุย