ภาพข่าวอาวียองซ์ ประดับเข็มเกียรติยศผู้ร่วมธุรกิจ ในงาน “U-Success Day”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 25, 2007 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย มนต์ชัย เดโชจรัสศรี ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง จัดงาน “ยู ซัคเซส เดย์” (U-Success Day) วันแห่งความสำเร็จด้วยโอกาสใหม่ที่ใหญ่กว่า มอบประกาศนียบัตรและประดับเข็มเกียรติยศผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ตั้งแต่ระดับ Senior Business Associate ร่วม 90 รหัส โดยมีผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ณ หอประชุมมหิศร อาคารไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า
ความสำเร็จคือ การหยิบยื่นสิ่งดีๆ ให้กับผู้อื่น การแบ่งปันโอกาสให้กับผู้อื่น ก็คือมุมมองความสำเร็จในธุรกิจอาวียองซ์ เปิดตัวกันกับบทเพลงแห่งความสำเร็จ หรือเพลงยู ซัคเซส (U-Success) ด้วยเนื้อหา ที่กินใจ เร้าใจ ไม่ว่าคุณจะมาจากไหน ไม่ว่าคุณจะเคยเป็นใคร แต่เมื่อคุณยืนอยู่ตรงนี้ คุณคือคนสำคัญกว่าใคร Because of You, U-Success ความสำเร็จอยู่ในมือคุณ......... ด้วยการรวมตัวกันของ ผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ระดับ Area Executive Business Associate ที่เสริมสร้างความเป็นอันหนึ่ง อันเดียวกันได้เป็นอย่างดี และต่อด้วยเสียงปรบมือกึกก้องกับการแสดงความยินดีแก่ผู้ร่วมธุรกิจ อาวียองซ์ ที่บรรลุความฝัน ก้าวขึ้นตำแหน่งแต่ละขั้น แต่ละก้าว เมื่อขึ้นสู่เวทีแห่งเกียรติยศ ร่วม 90 รหัส โดยมี อรอนงค์ ศิริวาณิชย์ สาวรุ่นใหม่ไฟแรง ขึ้นรับการประดับเข็มเกียรติยศตำแหน่งสูงสุด Group Executive Business Associate เปิดเผยว่า “ความสำเร็จที่แท้จริง คือการมอบความสำเร็จให้กับผู้อื่น ที่มีวันนี้ได้ เพราะหลักที่ถือมั่น 3 ประการ คือ พัฒนาตนเองอย่างสม่ำเสมอ ดูแบบอย่างของผู้สำเร็จ และมีจิตใจที่มุ่งมั่นในความฝัน” และพบกับเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในหัวข้อ 6 ปี 60 ล้านมันยากตรงไหน โดยมร.เจอร์รี่ หลุย ผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ Area Executive Business Associate ที่ให้ข้อคิดในความสำเร็จแบบสั้นๆ จำได้ขึ้นใจว่า ฝัน ก็อปปี้ (Copy) และฉลอง พร้อมย้ำว่าไม่เคยพบกับ ความยากในธุรกิจนี้เลย ตั้งแต่เริ่มทำจนถึงวันนี้ ..
แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โทร 02-434-8300, 02-434-8547
สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา