“ดี.เจ.คริส —ก้อย — เปอร์”...ชวนฟัง การประกาศรางวัลของ ฅนดนตรี ประจำปี 2552 ที่มาจัดปลายปี 2553!? ใน.. Fat Awards10

ข่าวบันเทิง Thursday December 16, 2010 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--แฟต เรดิโอ เตรียมพบกับงานประกาศผลรางวัลที่ โปร่งใสที่สุด ยุติธรรมที่สุด เป็นกลางที่สุด ของคลื่นอ้วน ๆ ที่คิดการใหญ่ 104.5 แฟต เรดิโอ กับ Fat awards 10 การประกาศรางวัลของฅนดนตรีประจำปี 2552 ที่มาจัดปลายปี 2553!? ซึ่งงานนี้ ดี.เจ.คริส หอวัง , ก้อย รัชวิน และเปอร์ สุวิกรม ขอเป็นตัวแทน ส.ฟ. (สภาแฟต) มาเล่าแจ้งแถลงไขว่าถึงรายละเอียดของงานว่า.. “เราทั้ง 3 คนในฐานะดี.เจ.จากคลื่นแฟต อยากขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นสักขีพยานในการประกาศผลรางวัลของคนดนตรีของ ปี 2552 ที่จัดกันตอนสิ้นปี กับ แฟต อวอร์ด (Fat Awards) รางวัลที่ผ่านการคัดเลือกจาก ส.ฟ. (สภาแฟต) ผู้ที่มีความรู้เรื่องดนตรี และคลุกคลีกับคลื่นแฟตเป็นผู้ตัดสินว่าใครจะเป็นสุดยอด ศิลปินที่โดนใจที่สุด โดยมี 8 รางวัลหลักด้วยกัน คือ อัลบั้ม ยอดเยี่ยมแห่งปี (Album Of The Year) , บันทึกเสียงยอดเยี่ยมแห่งปี (Record Of The Year) , เพลงยอดเยี่ยมแห่งปี (Song Of The Year) , ศิลปินชายยอดเยี่ยมแห่งปี (Male Artist Of The Year), ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี (Female Artist Of The Year) , ศิลปินคู่ / กลุ่มยอดเยี่ยมแห่งปี (Duo or Group Artist Of The Year), ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี (New Artist of The Year), ศิลปินเบดรูมยอดเยี่ยมแห่งปี (Bedroom Artist of The Year) อีก 3 รางวัลที่ตัดสินโดย มหาชนชาวแฟต ที่โหวตผ่านทางเอสเอ็มเอส (SMS) เท่านั้น!! กับ เพลงยอดนิยม, ศิลปินยอดนิยม, อัลบั้มยอดนิยมไม่มีการแบ่งค่าย ไม่จำเป็นต้องเป็นซุปตาร์ก็ได้ ยกตัวอย่างในครั้งที่แล้ว วงน็อก เดอะ น็อก (Knock the Knock) สองพี่น้องที่เพิ่งปล่อยเพลงมาไม่เท่าไหร่ก็คว้ารางวัล เพลงยอดนิยม ไปครองจากแรงโหวตของคนฟังแฟตล้วน ๆ ซึ่งในปีนี้มีศิลปินมากมายที่เข้าชิงในแต่ละสาขาที่แค่บอกชื่อไปก็การันตรีคุณภาพสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น 25 HOURS ที่มีชื่อเข้าชิงเกือบทุกประเภท, THE RICHMAN TOY ที่ไม่เคยพลาดติดโผเข้ามา ซึ่งรายชื่อผู้เข้าชิงแต่ละคนระดับเซียนทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นประเภท ศิลปินชาย / หญิงยอดเยี่ยมแห่งปี แสตมป์ อภิวัชร์ , พี่เล็ก เกรย์ซี คาเฟ่ เคยได้รับรางวัลในสาขานี้ไปเมื่อครั้งที่แล้ว, จุ๋ย จุ๋ยส์ ศิลปินหน้าใหม่ไปในแฟต อวอร์ด 9 แค่สามคนนี้ก็เริ่มรู้สึกหนาว ๆ แล้วยังมีจากฝ่ายหญิงนี่ก็แรงไม่แพ้กัน ทั้ง นิหน่า ญารินดา , ลุลา อาหมวยซ่าของเรา , โอ๋ ฟูตอง , บีม จารุวรรณ และพี่เจี๊ยบ วรรธนา นี่แค่ได้ยินชื่อก็การันตรีคุณภาพสุด ๆ และอีกประเภทที่ต้องพูดถึงคือ เพลงยอดเยี่ยมแห่งปี กับบทเพลงที่ไพเราะทั้งดนตรี คำร้องและทำนองทำให้เพลงอย่าง HEROES ของ ญารินดา , กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม , ทำได้เพียง ศิลปิน 25 HOURS , สมรสและภาระ , สิ่งเหล่านี้ , ราตรีสวัสดิ์ โดยเฉพาะเพลงนี้ได้หนุ่มแสตมป์ และเสียงร้องนุ่ม ๆ ผสานกับการแร็ปอันทรงพลังของ FUKKING HERO และธีย์ ไชยเดช เพียงแค่ได้ยินครั้งแรกแล้วรู้สึกถึงอารมณ์ตามเนื้อเพลงเลยทีเดียว...และดูเหมือนว่าครั้งนี้จะมีวงร็อกเข้ารอบชิงรางวัลมาวกมายทั้ง บอดี้สแลม , โมเดิร์นด็อก , เดรสทอป เออเร่อ , มาสเก็ตเทียร์ สูสีเบียดกันจนวินาทีสุดท้าย ยังไงก็อย่าลืมติดตามร่วมให้กำลังใจศิลปินที่ท่านชื่นชอบได้ ใน วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 19.00 — 23.00 น. หน้าแฟต เรดิโอ อาร์ซีเอ กับการรายงานผลสด ๆ 5 ชั่วโมงเต็มที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้ด้วยกันนะ ครับ/ค่ะ” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 — 641 5394 หรือติดตามฟังได้ที่ คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ทุกช่วงดี.เจ. หรือทาง www.fatdegree.com , www.facebook.com/fatradio...เพลงดี ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ส.ฟ. คอนเฟิร์ม!!!