เอเชียซอฟท์ ร่วมกับ คอมเซเว่น จัดแคมเปญมอบโบนัสพิเศษส่งท้ายปี "AMD Fitted For The Rohan Hero by Comseven"

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 17, 2010 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกับ บริษัท คอมเซเว่น ตัวแทนจำหน่ายซีพียู แบรนด์ AMDส่งเกมฮอตแห่งปี โรฮานออนไลน์ มอบโบนัสแก่เกมเมอร์ ด้วยโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ภายใต้แคมเปญ “AMD Fitted For The Rohan Hero by Comseven” เพิ่มประสิทธิ์ภาพเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วย AMDซีพียูแรง และเพิ่มพลังชีวิตในการก้าวสู่การเป็นฮีโร่ของเกมโรฮาน เพียงซื้อ ซีพียู AMD by Comseven ทุกรุ่นที่ร่วมรายการ รับไปเลย ไอเทมพิเศษจากเกมโรฮาน พร้อมลุ้นอีกต่อ เมื่อนำไอเทมโค้ดที่ได้รับไปลงทะเบียนหน้าเวปไซด์ www.comseven.com ลุ้นรับแรร์ไอเทมที่มีเพียง จำนวน 10 ชิ้นในไทยเท่านั้น ทั้งนี้ คุณเจริญ ศิริสุจริตธรรม ผู้จัดการโครงการผลิตภัณฑ์เกม ' โรฮานออนไลน์' บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การร่วมมือกับคอมเซเว่น การจัดแคมเปญโปรโมชั่นในครั้งนี้ เป็นการตอบสนองกลุ่มลูกค้าเกมเมอร์ ผู้ชื่นชอบการเล่นเกมและผู้ที่หลงไหลในเรื่องของสินค้าไอทีและคอมพิวเตอร์ ดังนั้น สิ่งที่เราได้นำเสนอในการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นที่ได้จัดขึ้น จะสามารถตอบสนองความต้องการข้องกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบเกมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถขยายฐานลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย ทางด้าน คุณวุฒิชัย นาควิเชียร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกับเอเชียซอฟท์ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการสร้างพัธมิตรที่ดีต่อกันและขยายฐานกลุ่มลูกค้าซึ่งกลุ่มเป้าหมายของ Asiasoft และ Comseven ถือว่ามีกลุ่มลูกค้าที่ใกล้เคียงกันมาก และผลิตภัณฑ์ ซีพียู AMD เป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นในการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ให้มีประสิทธิ์ภาพแรงพอ เพื่อรองรับการเล่นเกมอย่างต่อเนื่องไม่สะดุดตอน และในขณะเดียวกันกับการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นเกม จึงร่วมมือกับ Asiasoft เลือกเกมที่เหมาะสมในการจัดแคมเปญในครั้งนี้ นั่นก็คือเกมโรฮานออนไลน์ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อชิงรางวัลอีกมากมาย ทั้งไอเทมเกมโรฮานและผลิตภัณฑ์ซีพียู AMD ตลอดเดือนธันวาคม ได้ที่เวปไซต์ www.rohan.in.th และ www.comseven.com รวมทั้ง Facebook ของคอมเซเว่นและเอเชียซอฟท์ เพื่อเกมเมอร์และชาวไอทีอย่างแท้จริง สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านบานาน่าไอที และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ :: www.rohan.in.th , www.comseven.com , www.facebook.com/comseven , www.facebook.com/AsiasoftLive