ข่าวซุบซิบ: อาจารย์คริส กำลังเตรียมวาระลั่นระฆังวิวาห์ต้นปี 2554 นี้ !!

ข่าวบันเทิง Monday December 20, 2010 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ฮิสแอนด์เฮอร์ พรีเซ้นต์ส คริส อันซีน 2 รูดม่านปิดโปรเจ็คท์ไปด้วยกระแสการตอบรับอันท่วมท้นทั้ง 6 รอบแสดงของ “ฮิสแอนด์เฮอร์ พรีเซ้นต์ส คริส อันซีน 2 : เดอะ รีเทิร์น ออฟ คริส ตอร์เรส” (His & Her Presents CHRIS UNSEEN 2 : The Return of Chris Torres) สแตนด์อัพคอมเมดี้โชว์ครั้งที่สองของ คริสโตเฟอร์ ไรท์ (ซ้าย) ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า ที่สร้างปรากฏการณ์ฮาแบบมีสาระ กระตุกต่อมคิด สะกิดอารมณ์ขัน แสบๆ คันๆ แบบคริส โดนใจผู้ชมแบบไม่มีขีดจำกัด จนต้องเพิ่มการแสดงจากเดิม 4 รอบ เป็น 6 รอบด้วยกัน ฟีดแบคดีขนาดนี้ผู้สนับสนุนหลักอย่าง บัตรสมาชิก His & Her Plus Point “สะสมความสุข สะสมคะแนน” และผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน Wacoal ก็เป็นปลื้มไปด้วย โดย คุณวรเทพ อัศวเกษม (ขวา) ตัวแทนผู้บริหารจาก บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีควบ 2 วาระ ทั้งนี้เพราะโปรเจ็คท์ต่อไปแว่วมาว่า อาจารย์คริส กำลังเตรียมวาระลั่นระฆังวิวาห์ต้นปี 2554 นี้ !! ว้าว.. ทั้ง lucky in game และ lucky in love แบบนี้ น่าอิจฉาจริงๆ ยินดีด้วยล่วงหน้า