ตลาด ดอท คอม เปิดทางเลือกใหม่เอาใจลูกค้า เพิ่มบริการผ่อนสินค้าระยะยาว ดอกต่ำสุดเพียง 0.8 %

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 20, 2010 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--TARAD.com ตลาด ดอท คอม เว็บไซต์ อี-คอมเมิร์ซ อันดับ 1 ของเมืองไทย ยังคงสร้างทางเลือกใหม่ๆให้กับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง หลังจากประสบความสำเร็จไปกับหลายแคมเปญที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ และในครั้งนี้ ตลาด ดอท คอม เอาใจลูกค้าอีกครั้งโดยการ จับมือกับ กรุงศรี และ KTC เปิดช่องทางการชำระสินค้าแบบเงินผ่อน ผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี และ KTC เพียงแค่ซื้อสินค้าชนิดใดก็ได้ใน พรีเมี่ยมมอลล์ รวมมูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ และยังเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระตามความต้องการของผู้ซื้อได้อีกด้วย โดยดอกเบี้ยต่ำสุดจะอยู่แค่ 0.8% เท่านั้น ซึ่งปัจจุบันตัวเลขของผู้ที่มีความต้องการซื้อสินค้าโดยวิธีการผ่อนชำระนั้น มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากสินค้าบางรายการ เป็นสินค้าที่มีมูลค่าสูง การผ่อนชำระจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ซื้อ แต่ก็จะติดปัญหาในด้านดอกเบี้ยและระยะเวลาในการผ่อนชำระ ซึ่งทาง ตลาด ดอท คอม ได้แก้ปัญหาโดยการ ให้ลูกค้าเป็นผู้เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระสินค้าด้วยตัวเอง ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 3 — 10 เดือน ในส่วนของดอกเบี้ยก็จะอยู่ต่ำสุดที่ 0.8% เท่าเดิมไม่ว่าจะเลือกผ่อนกี่งวดก็ตาม ซึ่ง แคมเปญนี้ทาง ตลาด ดอท คอม เชื่อว่าจะสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าส่วนใหญ่ได้อย่างแน่นอน
แท็ก บัตรเครดิต   KTC