ไอที ซิตี้ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เอ็นเนอร์ไจเซอร์ รุ่น X2000

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 21, 2010 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ Energizer? Energi to go พลังงานสำรองพกพา แนะนำผลิตภัณฑ์เอ็นเนอร์ไจเซอร์ รุ่น X2000 สำหรับสมาร์ทโฟน และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ชาร์จพลังงานได้ถึง 500 ครั้ง เก็บประจุไฟได้นาน 1 ปี มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อชาร์จเต็ม คุยโทรศัพท์ต่อเนื่องได้นาน 12 ชั่วโมง ฟังเพลงต่อเนื่องนาน 60 ชั่วโมง และใช้งานกับ Bluetooth ได้นานต่อเนื่อง 68 ชั่วโมง เล่นเกมส์พกพาได้นานต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง ทำให้กล้องถ่ายภาพมีพลังงานในการถ่ายภาพได้ถึง 750 ภาพ เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือทุกชนิด เครื่องเล่นMP3 หูฟังBluetooth และชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ทุกชนิด ถึงแม้ว่ามือถือจะไม่มีพลังงานเหลืออยู่เลยก็ตาม พร้อมระบบป้องกันความร้อน และการลัดวงจร สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 0-2656-5030 ถึง 45 หรือคลิกไปที่www.itcity.co.th สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ชญาพัฒน์ สนธิกร บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202 อีเมล chayapats@corepeak.com