เวลาแห่งความสุขเริ่มต้นแล้ว เชิญสุขสันต์วันปีใหม่ อุ่นใจกับเอไอเอส

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 22, 2010 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เข้าสู่เทศกาลปีใหม่ ช่วงเวลาแห่งความสุข เอไอเอส นำโดย มาร์ค ชอง ชิน ก๊อก หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านปฏิบัติการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จึงได้จัดกิจกรรมต้อนรับปีใหม่มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่ เปิดงาน “สุขสันต์ปีใหม่ อุ่นใจกับเอไอเอส” ณ บริเวณลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ และลานไอซ์ สเก๊ต The Rink presented by AIS โดยเนรมิตให้ลานทั้ง 2 แห่ง เป็นลานแห่งความสุข สนุกสนาน อลังการกว่าทุกปี อาทิ จำลองบรรยากาศหิมะโปรยปรายกลางกรุงเทพ , ชมความน่ารักของซานต้าอุ่นใจ ขนาดใหญ่ 2.2 เมตร , ซุ้มถ่ายภาพฟรี , รับขนม เครื่องดื่มฟรี , เกมชิงรางวัล หรือลุ้นรับเอไอเอส iPhone4 ได้ทุกวัน ถึงวันปีใหม่ 1 ม.ค. 2554 โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้สนใจร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันปีใหม่ พร้อมกันนี้ ยังมีส่วนลดพิเศษให้แก่นักช้อป ได้จับจ่ายส่งท้ายปีกันอย่างคุ้มค่า จุใจ ตลอดช่วงปีใหม่ โดยในวันเปิดงานมีครอบครัวน่ารักมาร่วมเปิดประสบการณ์แห่งความสุขปีใหม่ อาทิ อธิดุลย์ — วิภาวี คอมันตร์ และลูกแฝดชายหญิง , สยาม — คริสติน่า เศรษฐบุตร และลูกๆ วัยน่ารัก , อภิภาวดี เครือโสภณ ควงสองมากับลูกสาว , เพ็ญสุภา คชเสนี และน้องนวล ลูกสาว , ปัทมวดี เสนาณรงค์ มากับน้องสะใภ้ ฌาริณีย์ และ น้องกอบัว หลานสาว เป็นต้น วันเปิดงานคึกคักไปด้วยผู้ร่วมงานมากมาย มาเก็บภาพที่ระลึกกับบรรยากาศน่ารักๆ ที่ตกแต่งด้วยตุ๊กตาน้องอุ่นใจขวัญใจของเด็กๆ และผู้ใหญ่ ก่อนถึงช่วงพิเศษเปิดตัวคาราวานซานต้าและซานตี้ นำทีมโดยผู้บริหารเอไอเอสและศิลปินดารา เคลื่อนขบวนมอบของขวัญปีใหม่ให้แก่แขกผู้ร่วมงาน และมาร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการในบรรยากาศเย็นสุดขั้ว โดยตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์ไอซ์ สเก็ต ประกอบเพลง พร้อมมอบรางวัลเอไอเอส iPhone4 แก่ผู้โชคดีฟรีถึง 2 รางวัล และปิดท้ายด้วยมินิ คอนเสิร์ต ออน ไอซ์ โดย ลิเดีย ศรัณย์รัชย์ ณ ลานไอซ์ สเก็ต The Rink นอกจากนี้ ยังให้ลูกค้าเอไอเอส ไม่พลาดกับการช้อปปิ้งซื้อสินค้า บริการ ในเทศกาลปีใหม่อย่างคุ้มค่า โดยมอบสิทธิพิเศษมากมายทั้ง กิน ช้อป และดูหนัง ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ห้างเซ็นทรัล , โรงภาพยนตร์ , ร้าน S&P , ลานไอซ์เสก็ต The Rink เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณชินนารี