ศธ. เตรียมจัดงานวันเด็ก ปี 54 ยิ่งใหญ่ ที่สนามเสือป่า

ข่าวทั่วไป Wednesday December 22, 2010 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โอเค แมส กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน จัดงาน “วันเด็กแห่งชาติประจำปี 2554” ซึ่งคำขวัญวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ว่า “รอบคอบ รู้คิด มีจิตสาธารณะ” โดยมีแนวคิดการจัดงาน “เรียนรู้อย่างสนุกสนาน สร้างแรงบันดาลใจ” เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ในด้านต่างๆ สำหรับเด็กและเยาวชนให้เข้าใจถึงภารกิจของกระทรวงศึกษาธิการ รวมถึงการได้รับสาระความรู้ความสนุกสนานจากกิจกรรมต่างๆ ที่หน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนจัดขึ้นให้เยาวชนได้รับความสุขที่เท่าเทียมกัน สำหรับภายในงานจะมีกิจกรรมที่มาสร้างสีสันอย่างมากมาย โดยจะแบ่งกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจและควบคู่กับความสุข อาทิ การรวบรวมและจัดแสดงนิทรรศการยุวกษัตริย์และพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในด้านการศึกษา, การแสดงลูกทุ่งชิงช้าสวรรค์, มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราต่างๆ, การเล่นเกมส์ การตอบปัญหา แจกของรางวัล, ชมสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมใหม่ๆ, กิจกรรมสร้างสรรค์ด้านศิลปะ, เครื่องเล่นสวนสนุกต่างๆ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่มีตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงาน จะได้รับเสื้อ ถุงผ้า หมวก และของขวัญอื่นๆ อีกมากมายกว่า 200,000 ชิ้น จากบูธหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน กว่า 90 บูธ กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ตั้งแต่เวลา 08.00 — 16.00 น. ณ สนามเสือป่า ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทรสายด่วน 1579 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โอเค แมส จำกัด คุณธนพร สุขมี (แหม่ม) โทร.0-2618-7781-4 ต่อ 105 คุณชุติมา แสงทองศรี (บุ๋ม) โทร. 0-618-7781-4 ต่อ 109