ข่าวทั่วไป Thursday December 23, 2010 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--เออาร์ไอพี ความหวังใหม่...ในปีเถาะ กับนิทรรศการภาพเขียนพู่กันจีนเหนือจริง สุนทรียะแห่งธรรมชาติ : The Poetry of the Nature 2 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข และเทศกาลตรุษจีน ด้วยนิทรรศการงานศิลปะภาพเขียนพู่กันจีนเหนือจริง สุนทรียะแห่งธรรมชาติ : The Poetry of the Nature 2 ร่วมชมผลงานศิลปะการวาดภาพเหนือจริง... ชุด “ความหวังใหม่ในปีเถาะ” ของ “สีปิน” ปรมาจารย์จากสำนักศิลปะ แห่งมณฑลเจียงซู สาธารณรัฐประชาชนจีน ภายในงานจะได้พบกับ วิธีการวาดที่เน้นการลงรายละเอียดแบบจีนดั้งเดิม ถ่ายทอดผ่านชุดแผ่นภาพแนวยาว 4 ภาพ ซึ่งสร้างสรรค์จากแนวคิด 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว วาดให้เห็นลักษณะท่าทางของกระต่ายที่แตกต่างกันไปในแต่ละฤดู ท่านปรมาจารย์เลี้ยงกระต่าย และเฝ้าสังเกตอุปนิสัยในการดำรงชีวิตของมัน ศึกษาลักษณะบุคลิก ท่าทางการเคลื่อนไหวเป็นเวลานาน จึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานภาพวาดกระต่ายขึ้นเป็นชุดที่ดูสมจริง เสมือนได้ถอดวิญญาณออกมา โดยงานนิทรรศการงานศิลปะภาพเขียนพู่กันจีนเหนือจริง สุนทรียะแห่งธรรมชาติ : The Poetry of the Nature 2 จะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 26 - 30 มกราคม 2554 เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ บริเวณ Fashion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้า The Emporium Shopping Complex สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อุมาพร ปัตตานี (อุ๊) จารุวรรณ รักษ์กระโทก (อี๊ด) ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) 02-642-3400 ต่อ 4800 และ 4811