สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ร่วมกับ สรพ. จัดสัมมนาหัวข้อ “Lean สำหรับภาคสาธารณสุขและการบริการ”

ข่าวทั่วไป Thursday December 23, 2010 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม และสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์กรมหาชน) หรือ สรพ. ขอเชิญผู้ประกอบการธุรกิจด้านสาธารณสุขและบริการ ร่วมฟังการถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์ในการพัฒนาองค์กรเพื่อความยั่นยืนด้วย Lean ในงาน “Seminar on Regional Sharing of Lean Applications in Healthcare: Lean สำหรับภาคสาธารณสุขและการบริการ” ในวันอังคารที่ 25 มกราคม 2554 เวลา 8.30 — 17.15 น. ห้องควีนส์ปาร์ค 1 โรงแรม อิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค โดยมี นพ.อนุวัฒน์ ศุภชุติกุล ผู้อำนวยการสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) และ รศ.ดร.กิตติ ลิ่มอภิชาต ที่ปรึกษาคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้าน LEAN จากประเทศสิงคโปร์ และแคนาดา ร่วมถ่ายทอดความรู้และเสวนาเรื่องการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อความยั่งยืน หัวข้อการสัมมนาประกอบด้วย - ความเป็นมาและผลสำเร็จจากการดำเนินโครงการ Demonstration Project of Lean Application in Healthcare Industry in Thailand - เส้นทางความสำเร็จของ Lean ในไทย ผ่านมุมมองของผู้เชี่ยวชาญต่างชาติที่เข้าร่วมโครงการ - การสร้าง “ความเป็นผู้นำ” ให้กับทุกระดับในองค์กร ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ได้ - การนำ Lean ไปใช้ในการจัดส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง - ทฤษฎีและเครื่องมือที่นำมาใช้เพื่อการต่อยอดระบบ Lean - การเสวนาเรื่องการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อนำไปสู่ความยั่งยืน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด และสมัครได้ที่สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 0-2619-5500 ต่อ 433 (เหมือนฝัน) โทรสาร 0-2619-8096 หรือ 0-2619-8070 E-mail: publicseminar@ftpi.or.th