หนังโฆษณา ยามาฮ่า Fiore หัวฉีดใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday December 23, 2010 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--ยามาฮ่า มอเตอร์ CLIENT: THAI YAMAHA MOTOR CO., LTD. PRODUCT: YAMAHA FIORE MEDIA: ภาพยนตร์โฆษณา ความยาว 45 วินาที วัตถุประสงค์ทางการโฆษณา แนะนำรถจักรยานยนต์ออโตเมติกหัวฉีดรุ่นใหม่ ยามาฮ่า ฟีโอเร่ หัวฉีดตอกย้ำภาพพจน์ให้กับ ยามาฮ่า ในการเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ออโตเมติก กลยุทธ์ทางการโฆษณา ใช้วง 2NE1 ซึ่งเป็นศิลปินหญิงเกาหลีที่ดังที่สุดในตอนนี้ใช้มิวสิควิดีโอของวง 2NE1 มาทำเป็นหนังโฆษณา โดยที่คำร้องในเพลงมีชื่อฟีโอเร่อยู่ด้วย แนวความคิดงานโฆษณา YAMAHA FIORE…SMART’N IN STYLE STORY LINE หนังเพลงจังหวะสนุกๆ ที่ตัดสลับ ยามาฮ่า ฟีโอเร่ หัวฉีด กับวง 2NE1 AD. AGENCY: DENTSU (THAILAND) LTD. คุณภาสกร วรรณพฤกษ์ ASSOCIATE DIRECTOR คุณประธาน วงศ์กิติถาวร CREATIVE DIRECTOR คุณวีระชัย ตปนียางกูร ASSISTANT CREATIVE DIRECTOR คุณวีระชัย จันทนาลักษณ์ ART DIRECTOR คุณนัชญ์ ประสพสิน COPYWRITER คุณมานพ ปิ่นทอง PRODUCER PRODUCTION HOUSE: MATCHING STUDIO DIRECTOR: คุณเหมันต์ เชตมี