ภาพข่าวจิม ทอมป์สัน ฟาร์ม เปิดแล้ว ตั้งแต่วันนี้ — 9 มกราคม 2554 พบ “เทศกาลหนังอีสาน” ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Thursday December 23, 2010 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--เวิรฟ บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด (จิม ทอมป์สัน) นำโดย นางชุติมา ดำสุวรรณ (ที่ 8 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เปิด จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ต้อนรับคณะสื่อมวลชนจากกรุงเทพฯ เพื่อมาสัมผัสสายลมหนาว ซึมซับบรรยากาศอีสานดั้งเดิม กับการท่องเที่ยวเชิงเกษตรและวัฒนธรรมท่ามกลางธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ พร้อมชมงานศิลป์โดยศิลปินมากฝีมือกว่า 10 ท่าน จากโครงการ “Art on Farm” ณ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ต.ตะขบ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เมื่อเร็วๆนี้ จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2553 เปิดให้เข้าชมแล้วตั้งแต่วันนี้ — 9 มกราคม 2553 เวลา 9.00 — 17.00 น. บัตรเข้างาน ผู้ใหญ่ราคา 80 บาท เด็กราคา 50 บาท ผู้ที่สนใจสามารถ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-762-2566, 085-660-7336 และ (044) 373-116 หรือ www.jimthompsonfarm.com