ภาพข่าวไม่ว่าภาคไหน ๆ ก็ไทยด้วยกัน

ข่าวทั่วไป Monday July 2, 2007 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป
พลเรือโท วัลลภ เกิดผล รองเสนาธิการทหารเรือ ผู้แทน ผบ.ทร. และ อนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันจัดกิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ตาม โครงการ “รวมใจไทยเป็นหนึ่ง” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้น เพื่อละลายพฤติกรรมและปลูกฝังอุดมการณ์ความรักชาติ ความรู้สามัคคีแก่เยาวชนในพื้นที่ 3 จังหวัดภาคใต้ และเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้กับเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ โดยได้นำเยาวชนในพื้นที่ จ.นราธิวาส เยาวชนในกรุงเทพฯ และนักเรียนทหารในสังกัดกองทัพเรือ จำนวน 150 คน เข้าชมการดำเนินงานและชมภาพยนตร์ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน รวมทั้งได้รับเกียรติจาก ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2007, ลลนา ก้องธรณินทร์ นางสาวไทยประจำปี 2549,น้องจูน-จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2007 ,น้องณัฏฐ์ —ณัฏฐนิช โตวัน ตำแหน่งงามอย่างไทย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2007,น้องมิ้ง-ศรุดา สุทธิเจริญ นางงามผิวสวย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2007 ,แอ-ภุมวารี ยอดกมล ,เรือเอกสมรักษ์ คำสิงห์, ต๋อง ชวนชื่น และตลกคณะเหลือเฟือ จ๊กม๊ก เป็นต้น มาร่วมพูดคุยให้กำลังใจน้อง ๆ เยาวชน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณดารัตน์ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์
โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534
โทรสาร. 02-511-5821