ภาพข่าวเปิดงาน “คอนเสิร์ต กองทัพบกเพื่อประชาชน ตอน...รักเมืองไทย”

ข่าวทั่วไป Thursday December 23, 2010 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา พลเอกเกษม ยุกตวีระ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ กองทัพบก ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “คอนเสิร์ต กองทัพบกเพื่อประชาชน ตอน...รักเมืองไทย” ณ ลานกรีนกาเด้นท์ หน้าอาคารออฟฟิสเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา โดยมีคุณพรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และคุณวันชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล ให้เกียรติเป็นประธานร่วม โดยได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการร่วมชมการแสดงสดจากกองดุริยางค์ทหารบก และการขับร้องเพลงจากนักร้องค่าย KPN เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา ตำแหน่งผู้บริหาร ที่ 1 จากซ้าย คุณปภัสรา เตชะไพบูลย์ โฆษกกรุงเทพมหานคร ที่ 2 จากซ้าย พันเอกพลาวุฒิ กลับเจริญ รองเจ้ากรมกิจการพลเรือน กองทัพบก ที่ 3 จากซ้าย คุณพรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่ 4 จากซ้าย พลเอกเกษม ยุกตวีระ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ กองทัพบก ที่ 5 จากซ้าย คุณวันชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล ที่ 6 จากซ้าย คุณนริศ เชยกลิ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการเงินและบัญชีและสายงานบริหารทรัพย์สิน บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา ที่ 7 จากซ้าย พันเอกสมศักดิ์ สมรักษ์ ผู้อำนวยการกองกรมกิจการพลเรือนทหารบก สิริรัตน์ จันทร์พิลา (เก็ท) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4114 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: jusirirat@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th.