ฉลองเปิดร้านกีฬาแนวใหม่สุดยิ่งใหญ่ “FIT sports” @ ชั้น2 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

ข่าวทั่วไป Tuesday December 28, 2010 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--ซูเปอร์สปอร์ต หยาดทิพย์ ราชปาล นำทีมนักแสดง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ปะทะ Gangster on Street บนเวทีแฟชั่นโชว์ Stage Music Liveฉลองเปิดร้าน “FIT sports” @ ชั้น2 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือ บริษัท เซ็นทรัลรีเทลฯ จัดงานเปิดตัวร้าน “FIT sports” ร้านกีฬาแนวใหม่ Sport Lifestyle แห่งใหม่ล่าสุด ในวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2553 ณ ชั้น 2 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ฝั่งพลาซ่า นาย อลัน ทอมสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต ผู้บริหารร้านกีฬาซูเปอร์สปอร์ต กล่าวว่า “FIT sports เป็นร้านกีฬาแนวใหม่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้รักการออกกำลังกายที่โดดเด่นด้วยสินค้ารองเท้ากีฬาและรองเท้าแฟชั่นกว่า 50 แบรนด์ดังจากทั่วโลก นอกจากนั้นยังได้รวมสินค้ากีฬาอื่นๆเอาไว้เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอีกมากมาย อาทิ เสื้อผ้ากีฬา, สินค้าและอุปกรณ์กีฬาฟุตบอล เป็นต้น โดยจุดเด่นของร้าน FIT sports ที่แตกต่างจากร้านกีฬาอื่นๆทั่วไปคือจะเน้นการตกแต่งร้านในแบบ Street Fashion เน้นโทนสีแดงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสีแห่งความเป็นแฟชั่น ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศภายในร้านให้ดูมีพลัง สอดคล้องกับแนวคิดของร้าน FIT sports ที่ถูกวางให้เป็นร้านกีฬาแนวใหม่ ... Sport Lifestyle แห่งใหม่ล่าสุด” “FIT sports” ร้านกีฬาแนวใหม่ Sport Lifestyle แห่งใหม่ล่าสุด ได้จัดงาน Grand Opening เพื่อเปิดตัวร้านอย่างยิ่งใหญ่ ในวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2553 ณ ชั้น 2 เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ฝั่งพลาซ่า โดยอลัน ทอมสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมด้วยคุณจุฑารัตน์ วงศ์สุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด และคุณสุรสิทธิ์ มานะวัฒนากิจ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ภายในงานได้จัดให้มี Fashion Show เทรนด์ใหม่ที่นำ Gangster on Street มาปะทะกับ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ หยาดทิพย์ ราชปาล และทีมนักแสดงจากละครเรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา นำโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์- ปฐพี,มิ้นท์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ฯลฯ บนเวที Stage Music Live” พบกับสินค้ารองเท้าและสินค้ากีฬาอื่นๆได้แล้ววันนี้ ที่ร้านกีฬาแนวใหม่Sport Lifestyle แห่งใหม่ล่าสุด@ FIT sports ชั้น 2 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ฝั่งพลาซ่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-655-7728 ฝ่ายกิจกรรม-ประชาสัมพันธ์ ซูเปอร์สปอร์ต