แพ็คเกจสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ทำงานในธุรกิจการท่องเที่ยว ที่ โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สีลม

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 28, 2010 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม ขอเสนอราคาห้องพักพิเศษสุด พร้อมสิทธิประโยชน์กับ“Exclusive Offer For Travel Industry Partners” แพ็คเกจห้องพักสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ทำงานในธุรกิจการท่องเที่ยวเท่านั้น สำหรับเข้าพักในห้องพักแบบลักซ์ชัวรี่ (เฉพาะค่าห้องเท่านั้น) ในราคาเพียง 1,999 ++ บาท /ห้องพัก/หนึ่งคืน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 02 2381991 หรือ อีเมลล์ h3616-re@sofitel.com เงื่อนไขและข้อตกลง - สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ทำงานในธุรกิจการท่องเที่ยวเท่านั้น รวมถึง พนักงานบริษัททัวร์ พนักงานสายการบิน พนักงานเรือสำราญ พนักงานโรงแรม และพนักงานบริษัทให้เช่ารถยนต์ - กรุณาแสดงบัตรประจำตัวพนักงาน เมื่อเข้าเช็คอินที่โรงแรม - สำหรับการเข้าพักไม่เกิน 4 คืนติดต่อกัน - สำหรับการสำรองห้องพักไม่เกินจำนวน 2 ห้องต่อครั้ง - แพ็คเกจนี้ไม่สามารถใช้ได้กับการเข้าพักแบบกลุ่มของพนักงานสายการบิน และการเข้าพักในห้องพักจำนวนมากกว่า 10 ห้อง หรือลูกค้าจำนวน 15 ท่านที่เข้าพักเพื่อการติดต่อทางธุรกิจ - ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7.7% (รวม 17.7%) - กรุณาสำรองห้องพักก่อนการเข้าพัก